Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Ảnh cưới nude: bạn có thử?

13:18, 12/02/2014 bởi: Phạm Thanh Hảo
 1 bình luận  0 love

Không hẳn là một cơn sốt nhưng ảnh cưới nude vẫn là hiện tượng dấy lên khá mạnh mẽ trong thời gian gần đây

Không hẳn là một cơn sốt nhưng ảnh cưới nude vẫn là hiện tượng dấy lên khá mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Một mặt, nhiều người gán cho phong cách này những mỹ từ như “cá tính”, “độc”, và cũng có không ít người lên tiếng phản đối.

Tôi muốn lưu giữ tuổi thanh xuân
Nhiều người tỏ ra bênh vực việc chụp ảnh cưới nude của các cặp đôi và tán thành suy nghĩ chụp ảnh cưới nude là để lưu lại những hình ảnh vàng son nhất của tuổi thanh xuân. Không chụp bây giờ thì chẳng bao giờ chụp được nữa!
Mặt khác, họ cũng không ngại ngần vì cho rằng “Cưới xong thì cũng biết hết về nhau nên chụp ảnh cưới nude không có vấn đề gì cả”.

Tiệc cưới trong mơ - "rinh" quà bất ngờ! Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, ghi dấu cho một hành trình mới nên cặp đôi nào cũng muốn tổ chức đám cưới sao cho hoàn hảo nhất. Để không "bấn loạn" vì cưới, các cặp đôi cần biết mình cần gì để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Cân nhắc các chuẩn mực đạo đức
Vẫn còn rất nhiều cặp đôi bảo vệ quan niệm giữ gìn sự kín đáo, đặc biệt là với cô dâu. Vẻ đẹp truyền thống, kín đáo hay dễ thương vẫn được ưa chuộng hơn nét cá tính, nóng bỏng. Gia đình hai bên, họ hàng và thậm chí cả bạn bè bạn vẫn khó có thể chấp nhận được một bộ ảnh cưới nude. Vì vậy, nếu bạn không thật sự chắc chắn về việc chụp ảnh cưới dạng này, nên từ chối nếu một trong hai bên có lời đề nghị.

bo anh cuoi nude

Ảnh cưới nude của một đôi bạn trẻ Trung Quốc

Ngoài ra, bạn luôn cần thận trọng vì biết đâu, sẽ có bao nhiêu chuyện rắc rối mà bộ ảnh cưới nude có thể gây ra nếu sau này tình duyên lỡ dở.

Dù vậy, nếu “an toàn”, tôi cũng muốn thử…
Khái niệm “an toàn” được hiểu là bộ ảnh cưới nude này không được tung ra, chỉ giữ cho cô dâu chú rể (CD-CR) ngắm riêng mà thôi. Nhưng ai có thể đảm bảo bí mật tuyệt đối khi bộ ảnh cưới nude còn bị chi phối bởi rất nhiều nhân sự khác nhau (nơi cung cấp dịch vụ, camera-man…)?

Nếu tôi vẫn chọn ảnh cưới nude?
Bạn cần phải phân biệt thật rạch ròi giữa ảnh cưới nude nghệ thuật với ảnh cưới nude khiêu dâm.

chup anh cuoi nude

Giống như những thiên thần Victoria’s Secret, bạn cần phân biệt làn ranh mong manh giữa gợi cảm và phản cảm

Một cách đơn giản, khi thực hiện bộ ảnh cưới nude, điều bạn cần chú ý nhất là sự tổng hòa của màu sắc, ánh sáng, bố cục, góc máy (không bị phô), đường nét, và cảm xúc nâng niu trong tình yêu của CD-CR chứ không phải “khoe thân mới là nude”, bạn cũng không nhất thiết phải “cởi tất, cởi tuốt” để chụp ảnh cưới nude. Nếu mục đích cuối cùng là khoe càng nhiều càng tốt, thì “ảnh cưới nude” chỉ là một khái niệm trá hình của khiêu dâm mà thôi.

Cuối cùng, khi muốn chụp một bộ ảnh cưới nude, là cả một sự suy nghĩ chín chắn, quyết định và thực hiện một cách nghiêm túc của cả CD-CR. Chụp ảnh cưới nude đòi hỏi nhiều trách nhiệm từ cả hai bên để không ai phải hối tiếc vì bộ ảnh này.

Thụy Vũ

From Marry with
Cặp đôi hiện đại cần gì cho một đám cưới hoàn hảo? Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Đám cưới ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng, số lượng khách mời ít nhưng “chất” là ước muốn của nhiều cặp đôi hiện nay. Những bí quyết này sẽ giúp bạn có một hôn lễ vẹn toàn nhất.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu bạn vẫn chưa biết cách nói chuyện với bố mẹ người yêu để xin tổ chức cưới như thế nào, bài viết này sẽ gợi ý giúp bạn tự tin mở lời.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất