Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Gợi ý áo cưới đẹp cho cô dâu vòng 1 nhỏ

23:21, 11/11/2013 bởi: WeddingMarry
 133 bình luận  1 love

Nếu có vòng 1 không hoàn hảo, cô dâu có thể nhắm tới những chiếc áo cưới đẹp có phần ngực là ren hoa văn lớn hoặc có chi tiết bèo nhún, kết hạt ngay ngực

Với chút khéo léo khi chọn áo cưới đẹp, bạn sẽ khắc phục được nhược điểm này.  Điều quan trọng mà các cô dâu “màn hình phẳng” cần lưu ý là kiểu cổ áo cưới và chất liệu, chi tiết trang trí ở những phần vai, ngực, cổ áo.

1. Áo cưới cổ thuyền hoặc kết ren nổi:

Tiệc cưới trong mơ - "rinh" quà bất ngờ! Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, ghi dấu cho một hành trình mới nên cặp đôi nào cũng muốn tổ chức đám cưới sao cho hoàn hảo nhất. Để không "bấn loạn" vì cưới, các cặp đôi cần biết mình cần gì để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Nếu có vòng 1 không hoàn hảo, cô dâu có thể nhắm tới những chiếc áo cưới đẹp có phần ngực là ren hoa văn lớn hoặc có chi tiết bèo nhún, kết hạt ngay ngực. Điều này sẽ “ăn gian” số đo cho bạn đáng kể. Áo cưới cổ thuyền giúp phần ngực trên được nâng cao hơn.

áo cưới cho cô dâu ngực nhỏ

Áo cưới cổ thuyền và ren nổi giúp vòng 1 của cô dâu đầy đặn hơn (Ảnh Bie Bridal)

áo cưới cho cô dâu ngực nhỏ

Chi tiết hoa rời tập trung ở phần ngực áo giúp vòng 1 thêm quyến rũ (Ảnh LekChi Bridal)

áo cưới cho cô dâu ngực nhỏ

Phần bèo nhún tập trung lên vòng 1 để che khuyết điểm cho cô dâu

2. Áo cưới vai lệch

Những chiếc áo cưới vai lệch, xếp nếp tạo độ phồng sẽ cho cảm giác vòng 1 lớn hơn. Các chất liệu thường dùng cho những mẫu áo cưới vai lệch này là tuyn, voan hay chiffon, giúp tạo ra những tầng xếp vải dày dặn nhưng không mất đi vẻ mềm mại, mượt mà.

áo cưới cho cô dâu ngực nhỏ

Phần vai lệch vừa gợi cảm nhưng vẫn kín đáo và tôn dáng cho cô dâu

áo cưới cho cô dâu ngực nhỏ

Sử dụng các chất liệu cho thể làm phồng nhưng vẫn mềm mại: voan, chiffon hay vải tuyn

áo cưới cho cô dâu ngực nhỏ

3. Áo cưới có tay

Những mẫu áo cưới có tay dù dài hay ngắn cũng góp phần làm đầy đặn hơn phần vai và ngực cho cô dâu. Bạn nên chọn phần cổ cao để tạo hiệu ứng đầy đặn hơn. Tránh các thiết kế cổ tim vì bạn sẽ dễ dàng lộ nhược điểm vòng 1 bé.

cô dâu ngực nhỏ

Phần cổ cao và kín đáo kết hợp cùng tay áo để làm phần thân trên của cô dâu đầy đặn hơn

cô dâu ngực nhỏ

Với những kiểu áo cưới này, cô dâu nên làm tóc thật nhẹ nhàng vì mẫu váy vốn đã nổi bật. Ngoài ra, do phần cổ áo và vai áo khá cầu kỳ, bạn chỉ nên đeo tranh sức dạng mảnh, tránh vòng cổ, kiềng rườm ra khiến cho phần thân trên rối mắt và khô cứng.

Thảo Kin

From Marry with
Cặp đôi hiện đại cần gì cho một đám cưới hoàn hảo? Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Đám cưới ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng, số lượng khách mời ít nhưng “chất” là ước muốn của nhiều cặp đôi hiện nay. Những bí quyết này sẽ giúp bạn có một hôn lễ vẹn toàn nhất.
Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Lễ Giáng sinh là ngày lễ có truyền thống lâu đời bậc nhất hiện nay. Không còn giới hạn trong cộng đồng người Công Giáo, ngày Lễ Giáng sinh hiện đã được phổ biến toàn thế giới. Tuy nhiên ý nghĩa, nguồn gốc thực sự và những biểu tượng của ngày lễ này vẫn chưa được nhiều người biết đến!
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất