Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Aube Studio – Phong cách ảnh cưới lãng mạn và ngọt ngào

14:55, 15/09/2012 bởi: Marry
 0 bình luận  0 love

Gần đây bộ ảnh pre-wedding Thailand độc đáo và khác lạ của Aube Studio giữa thị trường cưới đã quá nhiều địa điểm quen thuộc nhận được đánh giá tốt và studio này đã trở thành địa chỉ nhận được sự quan tâm đặc biệt từ những đôi bạn trẻ sắp cưới

Đa phong cách trong những góc bấm máy

Chụp nhiều album ảnh với những địa điểm chụp tưởng chừng đã quá quen và bị khai thác bởi quá nhiều các tay nhiếp ảnh chuyên nghiệp khác như Quan Lạn, Vân Đồn, Tam Đảo, Ba Vì,… nhưng Aube vẫn tìm ra được góc chụp độc đáo cho riêng mình. Aube đã thành công khi lựa chọn được những góc chụp mới mang thương hiệu Aube. Ngay cả với những đôi cô dâu chú rể chọn cùng địa điểm, cùng cảnh chụp thì họ vẫn có những bức ảnh khác nhau nhờ sự phối màu hay tạo các phụ kiện trang trí đầy sáng tạo và tài tình của ekip chụp hình. Đây cũng chính là nguyên tắc làm việc đầy tính chuyên nghiệp của studio này: hạn chế tối đa sự giống nhau, trùng lặp giữa các album để mang lại những album độc đáo, khác lạ, đáng xem và để đời của mỗi khách hàng đã tin tưởng đến với Aube.

Cùng địa điểm, cùng cảnh chụp nhưng bạn sẽ vẫn có những bức ảnh khác nhau nhờ sự phối màu hay tạo các phụ kiện trang trí đầy sáng tạo.

Những điểm mạnh

Phong cách chủ đạo nhất của Aube là lãng mạn, nhẹ nhàng. Mỗi bức ảnh luôn mang đến một cảm giác yêu đương thật sự lung linh, màu sắc và độc đáo với góc chụp được chăm chút tỉ mỉ. Sự nhiệt tình và sáng tạo của photographer luôn là một điểm mạnh mang đến sự thoải mái trong quá trình chụp để đôi bạn trẻ tự do thể hiện cảm xúc yêu.

Mỗi bức ảnh luôn mang đến một cảm giác yêu đương thật sự lung linh, màu sắc và độc đáo với góc chụp được chăm chút tỉ mỉ.

Bối cảnh của Aube trải dài trên mọi miền đất nước, những khuôn hình yêu ghi lại trên cánh đồng hoa cải vàng ươm rộng lớn, chạy đùa nghịch trên những bãi cát trắng xóa vút chân trời, hóa thân thành những cô dâu xinh đẹp trong khu rừng đầy quyến rũ, hay thả hồn đón bình minh ở một đất nước khác… Tất cả tạo nên bộ ảnh cưới không thể nhầm lẫn của Aube studio.

Đến Aube, bạn sẽ được trực tiếp gặp nhiếp ảnh – người sẽ chụp ảnh cho bạn, để làm quen, tạo sự thân thiện, thẳng thắn trao đổi và được tư vấn hiệu quả nhất về địa điểm, phong cách,… mang lại sự chủ động, thoải mái, vui vẻ trong suốt buổi chụp hình cùng nhau.

Bối cảnh của Aube trải dài từ mọi miền đất nước….

Ngoài những địa điểm chụp trong nước, Aube có khai thác các địa điểm chụp tại Thái Lan, Singapore, Malaysia,… Đặc biệt, đất nước Thái với những khung cảnh bên cầu thang cuốn ở sân bay sang trọng hay chiếc xe túc túc đặc trưng, chiếc tàu cổ độc đáo,… sẽ mang lại cho cô dâu chú rể những trải nghiệm mới mẻ và một bộ ảnh không thể hấp dẫn hơn.

… đến Thái Lan. Nơi nào cũng mang lại cho cô dâu chú rể những trải nghiệm mới mẻ và một bộ ảnh không thể hấp dẫn hơn.

Mới sẽ là lạ, sẽ là độc đáo và sẽ là có dịch vụ tốt nhất. Bạn sẽ thử trải nghiệm? Và biết đâu, chính đôi bạn sẽ mang lại những kinh nghiệm và những lời khuyên bổ ích và giới thiệu Aube cho những cô dâu, chú rể tương lai.

Aube Studio

Địa chỉ: Số 16, ngõ 1, Nguyễn Tri Phương, Hà Nội

Di động: 0989 322 872

Hotline: 0166 676 85 85

Email: aubestudio.vn@gmail.com

Website: www.aubestudio.vn

www.facebook.com/aubestudio

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất