Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Backdrop đám cưới đẹp và đa phong cách

14:48, 04/11/2013 bởi: Phạm Thanh Hảo
 2 bình luận  0 love

Cũng như cổng hoa, backdrop đám cưới là phần không thể thiếu để làm nên không khí trang trọng và nồng ấm. Bạn có thể thêm nhiều tạo hình mới mẻ vào những kiểu backdrop đám cưới để chúng hòa vào chủ đề riêng của buổi tiệc.

Cũng như cổng hoa, backdrop đám cưới là phần không thể thiếu để làm nên không khí trang trọng và nồng ấm. Bạn có thể thêm nhiều tạo hình mới mẻ vào những kiểu backdrop đám cưới để chúng hòa vào chủ đề riêng của buổi tiệc.

Gốc cây đính ước

Tiệc cưới trong mơ - "rinh" quà bất ngờ! Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, ghi dấu cho một hành trình mới nên cặp đôi nào cũng muốn tổ chức đám cưới sao cho hoàn hảo nhất. Để không "bấn loạn" vì cưới, các cặp đôi cần biết mình cần gì để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Backdrop đám cưới chỉ đơn giản là một gốc cây với màn bằng vải bố và dây ruybăng treo phía trước. Đây là một lựa chọn hợp lý cho đám cưới ngoài trời, và đặc biệt là những bữa tiệc theo khuynh hướng thân thiện với môi trường hiện nay.

Backdrop đám cưới lạ

 Mặt khác, mẫu backdrop đám cưới này lại không hề khó thực hiện chút nào

Cánh cửa tình yêu

Ngược lại, với đám cưới trong nhà, bạn có thể dỡ bỏ đi những phông màn truyền thống. Thay vào đó, một góc của sảnh tiệc, như cánh cửa chẳng hạn lại trở thành một điểm lý tưởng để tự biến thành backdrop ấn tượng khi bạn đặt ở đây một mái vòm xinh xắn và một vài “đạo cụ” nhỏ.

Backdrop đám cưới lạ  2

Backdrop đám cưới rustic

Phong cách mộc – rustic với một chút thô sơ của gỗ kết hợp cùng hoa, vải là đủ để tạo ra một backdrop đám cưới ấn tượng cho bạn.

Backdrop đám cưới lạ  3

Hạc giấy rực rỡ

Những con chim hạc vốn tượng trưng cho ước mơ, những khát vọng được dùng làm backdrop đám cưới vừa giản dị, lại vừa ý nghĩa. Bạn có thể biến tấu với đàn hạc giấy nhiều màu để tạo ra sự rực rỡ cho đám cưới.

Backdrop đám cưới lạ  4

Chậu cây nhiệt đới

Một ý tưởng độc đáo khác dành cho backdrop đám cưới là: không có backdrop nào cả. Ngay sau cổng hoa là một chậu cây lớn, với những chiếc lá xòe rộng tạo ra sự tươi mát cho đám cưới ngoài trời. Với những đám cưới trong không gian đô thị, cây xanh chính là backdrop lý tưởng nhất, và bạn chỉ cần “cất” nó đi sau khi hoàn tất, không có gì bị lãng phí cả.

Backdrop đám cưới lạ  5

From Marry with
Cặp đôi hiện đại cần gì cho một đám cưới hoàn hảo? Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Đám cưới ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng, số lượng khách mời ít nhưng “chất” là ước muốn của nhiều cặp đôi hiện nay. Những bí quyết này sẽ giúp bạn có một hôn lễ vẹn toàn nhất.
Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Với dịch vụ tiệc cưới trọn gói, Trung tâm tiệc cưới và Hội nghị Saphire là địa chỉ được nhiều cặp đôi tin tưởng chọn lựa. Hãy để Saphire giúp bạn có một tiệc cưới hoàn hảo cho riêng mình.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất