Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Bánh cưới đẹp với hiệu ứng đèn kỳ ảo

15:14, 18/04/2016 bởi: Thanh Ngọc
 0 bình luận  0 love

Bánh cưới đẹp với hiệu ứng đèn trên nền bánh lấy cảm hứng từ những chiếc bánh cưới thần tiên trong truyện Walt Disney. Hiệu ứng hiện đại này biến hôn lễ trở nên kỳ ảo và đầy lãng mạn.

Các cô dâu mơ mộng hẳn từng thưởng thức qua những bộ phim hoạt hình Walt Disney với những chiếc bánh cưới đẹp lộng lẫy từ phép thần của bà tiên biến hóa ra. Cảm hứng từ Disney tạo động lực cho nhiều đơn vị thiết kế đèn bắt tay và tạo ra những hiệu ứng đèn đầy kỳ ảo trên chiếc bánh cưới. Xu hướng đèn biến hóa trên bánh cưới bằng hiệu ứng đèn đẹp mắt sẽ là xu hướng mới lạ và sáng tạo trong tương lai gần. Bạn có thể lên kế hoạch sáng tạo trên mỗi centimet bánh cưới đẹp tuyệt của mình, từ những đóa hoa cho tới hình ảnh trường xưa lớp cũ…, không có giới hạn cho công nghệ này. Thậm chí,ánh sáng chạy nhảy trên nền bánh cưới tạo một thước phim lãng mạng, kết hợp với âm nhạc du dướng… Chỉ cần tưởng tượng thôi cũng thấy một đám cưới huyền ảo bước ra từ phim hoạt hình, nhưng hoàn toàn khả thi ngoài đời thực.

Cùng Marry ngắm nhìn tác phẩm bánh cưới đẹp tuyệt lấy cảm hứng từ các câu chuyện cổ tích Walt Disney, với hiệu ứng đèn tạo ra cỗ xe ngựa lộng lẫy của nàng Cinderella hoặc nàng tiên tinh nghịch Tinker Bell.

 

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Mới đây, những hình ảnh Khởi My cùng Kelvin Khánh trong buổi chụp ảnh cưới tại một studio ở TP.HCM đã được chia sẻ với tốc độ “chóng mặt” trên mạng xã hội. Theo quản lý của studio, cặp đôi này vừa hoàn thành buổi chụp vào sáng 16/10. Trong bộ ảnh cưới, Kelvin Khánh thu hút sự chú ý với mái tóc để dài bồng bềnh lãng tử, bên cạnh là cô nàng Khởi My xinh đẹp và rạng rỡ trong váy cưới cô dâu.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất