Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Bánh cưới đẹp với hiệu ứng đèn kỳ ảo

15:14, 18/04/2016 bởi: Thanh Ngọc
 0 bình luận  0 love

Bánh cưới đẹp với hiệu ứng đèn trên nền bánh lấy cảm hứng từ những chiếc bánh cưới thần tiên trong truyện Walt Disney. Hiệu ứng hiện đại này biến hôn lễ trở nên kỳ ảo và đầy lãng mạn.

Các cô dâu mơ mộng hẳn từng thưởng thức qua những bộ phim hoạt hình Walt Disney với những chiếc bánh cưới đẹp lộng lẫy từ phép thần của bà tiên biến hóa ra. Cảm hứng từ Disney tạo động lực cho nhiều đơn vị thiết kế đèn bắt tay và tạo ra những hiệu ứng đèn đầy kỳ ảo trên chiếc bánh cưới. Xu hướng đèn biến hóa trên bánh cưới bằng hiệu ứng đèn đẹp mắt sẽ là xu hướng mới lạ và sáng tạo trong tương lai gần. Bạn có thể lên kế hoạch sáng tạo trên mỗi centimet bánh cưới đẹp tuyệt của mình, từ những đóa hoa cho tới hình ảnh trường xưa lớp cũ…, không có giới hạn cho công nghệ này. Thậm chí,ánh sáng chạy nhảy trên nền bánh cưới tạo một thước phim lãng mạng, kết hợp với âm nhạc du dướng… Chỉ cần tưởng tượng thôi cũng thấy một đám cưới huyền ảo bước ra từ phim hoạt hình, nhưng hoàn toàn khả thi ngoài đời thực.

Cùng Marry ngắm nhìn tác phẩm bánh cưới đẹp tuyệt lấy cảm hứng từ các câu chuyện cổ tích Walt Disney, với hiệu ứng đèn tạo ra cỗ xe ngựa lộng lẫy của nàng Cinderella hoặc nàng tiên tinh nghịch Tinker Bell.

Tiệc cưới trong mơ - "rinh" quà bất ngờ! Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, ghi dấu cho một hành trình mới nên cặp đôi nào cũng muốn tổ chức đám cưới sao cho hoàn hảo nhất. Để không "bấn loạn" vì cưới, các cặp đôi cần biết mình cần gì để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

 

From Marry with
Cặp đôi hiện đại cần gì cho một đám cưới hoàn hảo? Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Đám cưới ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng, số lượng khách mời ít nhưng “chất” là ước muốn của nhiều cặp đôi hiện nay. Những bí quyết này sẽ giúp bạn có một hôn lễ vẹn toàn nhất.
Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tối qua 18-1-2018, Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trong lễ trao giải Mai Vàng bất chấp việc chiếm sóng truyền hình quốc gia. Không ít người lên tiếng chỉ trích nhưng cũng có tiếng nói ủng hộ, vậy điều này đúng hay sai đây?
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất