Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Bánh cưới vẽ tay nghệ thuật và cá tính

09:08, 26/04/2016 bởi: Thanh Ngọc
 0 bình luận  0 love

Bánh cưới không chỉ là món ăn tráng miệng ngon lành cho thực khách mà thực sự là những tác phẩm nghệ thuật. Có rất nhiều phong cách trang trí bánh cưới, trong đó bánh cưới vẽ tay thể hiện tài năng nghệ thuật của người thợ làm bánh.

Bạn có đồng ý với Marry rằng người thợ làm bánh cưới chẳng khác gì một nghệ sĩ thực thụ. Họ phải có kỹ năng điêu khắc, tạo hình trang trí từ đường và fondant, phải có kỹ năng phối màu và vẽ. Bánh cưới vẽ tay mang lại nhiều cung bậc cảm xúc, có khi ngây thơ vui tươi, lúc lại đậm tính nghệ thuật.

Bánh cưới vẽ tay nhí nhảnh

Chiếc bánh cưới vẽ tay với phần topper và họa tiết trang trí đồng bộ với theme tiệc cưới, thiệp cưới (Ảnh: nikkimillsblog.ca)

 

Bánh cưới vẽ tay ánh kim

Bánh cưới với phần đế bánh vẽ tay họa tiết đơn giản, nhưng nhờ phối khéo léo với bông hoa ánh kim vẫn tạo được vẻ sang trọng và cá tính cho chiếc bánh.

 

bánh cưới vẽ tay

Bánh cưới phủ fondant, vẽ hoa tinh tế (Ảnh: alixannlooslephotography.ca)

 

Bánh cưới vẽ tay công phu

Bánh cưới vẽ tay công phu với nhiều màu sắc mạnh mẽ, cá tính (Ảnh: amelieshouse.blogspot.co.uk)

 

Bánh cưới vẽ tay vàng

Bánh cưới vẽ tay cho cảm giác đang ngắm nhìn tác phẩm gốm sứ Tây phương, với tông màu tương phản tạo ấn tượng mạnh (Ảnh: Nevie Pie Cakes)

 

Bánh cưới vẽ tay điêu khắc

Bánh cưới trông như một tác phẩm nghệ thuật thực sự, với phần hoa được điêu khắc từ kem tươi, vẽ màu bằng tay lên từng chi tiết bánh tạo vẻ sống động (Ảnh: weddingbells.ca)

 

Bánh cưới vẽ tay thư tình

Bánh cưới vẽ tay ấn tượng với phần trang trí là bài thơ tình được viết bằng tay (Ảnh whimsicalwonderlandweddings.com)

 

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Mới đây, những hình ảnh Khởi My cùng Kelvin Khánh trong buổi chụp ảnh cưới tại một studio ở TP.HCM đã được chia sẻ với tốc độ “chóng mặt” trên mạng xã hội. Theo quản lý của studio, cặp đôi này vừa hoàn thành buổi chụp vào sáng 16/10. Trong bộ ảnh cưới, Kelvin Khánh thu hút sự chú ý với mái tóc để dài bồng bềnh lãng tử, bên cạnh là cô nàng Khởi My xinh đẹp và rạng rỡ trong váy cưới cô dâu.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất