Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Bí kíp để được đội phù rể “hoành tráng”

15:58, 11/04/2014 bởi: CARMEN8X
 1 bình luận  0 love

Như một nhiệm vụ đã được phân định, cô dâu sẽ phụ trách chọn đội hình phụ dâu, chú rể cũng phải tìm đội hình phụ rể tương xứng. Các cô gái thường tỉ mỉ và lo xa, nên việc tìm phụ dâu không gì là không thể, nhưng việc này đối với các chàng trai thì lo như thế nào đây? Các chú rể tương lai tham khảo thông tin dưới đây nhé.

1. Tìm đội phù rể ở đâu?

Ngày nay, với dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói cho các cặp đôi ngày càng nở rộ và đa dạng hơn, việc cung cấp một đội phù rể trong ngày cưới là quá dễ dàng. Tuy nhiên, các đôi uyên ương vẫn thích chọn phù rể từ các anh em trong gia đình, đồng nghiệp, bạn bè vì muốn đám cưới có sự chứng kiến, góp mặt của họ.

Tiệc cưới trong mơ - "rinh" quà bất ngờ! Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, ghi dấu cho một hành trình mới nên cặp đôi nào cũng muốn tổ chức đám cưới sao cho hoàn hảo nhất. Để không "bấn loạn" vì cưới, các cặp đôi cần biết mình cần gì để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Độ tuổi của đội phù rể có thể có sự chênh lệch, nhưng không được quá cách biệt. Nhiều gia đình cầu kỳ nên chỉ chọn đội phù rể là các bạn chưa lập gia đình, tuy nhiên hiện nay việc chọn đội phù dâu, phù rể là do các cặp đôi quyết định, mà các bạn trẻ thường không câu nệ, phù rể có gia đình hay không.

trang-phuc-phu-rre-1

 2. Số lượng

Số lượng phù rể phải đi đôi với phù dâu. Số lượng bao nhiêu tùy ý thích của từng gia đình, nhưng ít nhất nên là 2 người phù rể. Nhiều gia đình Việt Nam kỹ lưỡng, chọn đội phù rể, phù dâu được tính theo theo vòng “sinh – lão – bệnh – tử”, tránh chọn số lượng rơi vào chữ “bệnh”, “tử”.

3. Trang phục

Trang phục dành cho đội phù rể có thể là áo dài khăn đóng, vest ton, hay đơn giản chỉ cần áo sơ mi trắng hoặc sáng màu. Việc chọn lựa loại trang phục như thế nào, cô dâu chú rể cần bàn với đội phù rể, sao cho trang phục hợp ý thích, vừa vóc dáng với đội phù rể, và cũng phù hợp với phong cách tiệc cưới. Bạn có thể đặt may trước trang phục hoặc đi thuê những bộ váy, áo đồng bộ, nhưng cần lưu ý trang phục phù rể không nên quá giống màu sắc của trang phục chú rể, khiến cho chú rể “lép vế”.

nhat-trang-may-ao-dai-cuoi-15-trieu-dong-1094229266

 Mách nhỏ, thay vì bạn thuê trang phục cho phù rể ở các cửa hiệu áo cưới, hãy thử đến các nơi cho thuê trang phục biểu diễn, chắc chắn bạn sẽ nhận được giá thuê rẻ hơn.

4. Thống nhất kế hoạch

Chú rể cần phải chắc chắn, và nhắc đi nhắc lại nhiều lần cùng đội phù rể về thời gian, địa điểm, nghi thức, cách thức xuất hiện, và các công việc chi tiết mà đội phù rể sẽ thực hiện trong ngày cưới. Đội phù rể “thà đến sớm còn hơn đến muộn” nhằm tránh việc đội phù rể xuất hiện trễ mà qua mất “giờ đẹp” xuất hành rước cô dâu.

Marry

From Marry with
Cặp đôi hiện đại cần gì cho một đám cưới hoàn hảo? Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Đám cưới ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng, số lượng khách mời ít nhưng “chất” là ước muốn của nhiều cặp đôi hiện nay. Những bí quyết này sẽ giúp bạn có một hôn lễ vẹn toàn nhất.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu bạn vẫn chưa biết cách nói chuyện với bố mẹ người yêu để xin tổ chức cưới như thế nào, bài viết này sẽ gợi ý giúp bạn tự tin mở lời.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất