Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Bí quyết để có một nụ hôn đầu tiên tuyệt vời

17:07, 26/08/2011 bởi: yeupopeye
 0 bình luận  0 love

Cho dù bạn đã được hôn một triệu lần hoặc không gì cả, có những nguyên tắc nhất định cho bất kỳ nụ hôn nào và cả nụ hôn tuyệt vời đầu tiên với một người may mắn.

Tất cả mọi người trên thế giới có thể được chia thành hai phe: những người đã được hôn, và những người vẫn chưa. Những người được hôn có thể cho bạn biết tất cả mọi thứ – đó là ai, nơi nụ hôn xảy ra, cảm giác đó thế nào – trong khi những người chưa thì vẫn đang còn khó hiểu với câu hỏi, cụ thể là với người nào, nơi mà nụ hôn sẽ xảy ra và làm thế nào chúng đặc biệt? Cho dù bạn đã được hôn một triệu lần hoặc không gì cả, có những nguyên tắc nhất định cho bất kỳ nụ hôn nào và cả nụ hôn tuyệt vời đầu tiên với một người may mắn.

 Bí quyết để có một nụ hôn đầu tiên tuyệt vời

Giữ chúng nhẹ nhàng
Nụ hôn đầu tiên là một vấn đề cá nhân riêng tư, và vì thế cũng phải diễn ra trong một bối cảnh riêng tư. Đừng lãng phí thời điểm đặc biệt này khi bạn đang ở một nơi đông đúc, thay vào đó hãy tìm một nơi nào đó tách biệt và yên tĩnh để hai bạn có thể tập trung vào nhau. Trong khi bạn đang tập trung, hãy nhớ rằng sự nhẹ nhàng và cảm nhận sâu sắc là cần thiết nhất. Giữ cho nụ hôn đầu tiên của bạn thật yên tĩnh.
Giữ chúng ngắn và ngọt ngào
Một nụ hôn đầu tiên nên luôn luôn là một bản mẫu của những nụ hôn kế tiếp. Đừng để nụ hôn đầu tiên kéo dài hàng giờ, và không cố gắng để đóng gói tất cả các cảm xúc của mình vào một nụ hôn kéo dài. Thay vào đó, giữ cho chúng ngắn và ngọt ngào và làm cho đối tác của bạn phải khao khát được biết thêm.

Giữ nụ hôn thoải mái
Trong phim ảnh thường những nụ hôn đầu tiên xuất hiện sau một phát ngôn hoành tráng về tình yêu hay một thời gian dài nhìn chằm chằm vào mắt của nhau. Trên thực tế, điều này có thể tạo ra sự lúng túng. Nếu bạn nghi ngờ về cảm giác của nụ hôn đầu tiên, giữ cho chúng thoải mái và không cho phép bất kỳ cử chỉ nào quá nặng nề.

Giữ nụ hôn “clean”
Điều này không có nghĩa là những nụ hôn kiểu Pháp là bị cấm đoán. Điều này có nghĩa rằng cả hai bạn nên có chuẩn bị hơi thở và đôi môi cho một nụ hôn đầu tiên tuyệt vời. Nhai kẹo cao su bạc hà hoặc có hương vị. Tuy nhiên, không nên liên tục nhai kẹo bạc hà hoặc kẹo cao su vì bạn chắc chắn không muốn bất cứ trở ngại nào trong miệng của bạn cho nụ hôn đầu tiên ;).

Giữ biên đạo
Khi các cặp vợ chồng đã ở bên nhau một thời gian hôn của họ trở thành biên đạo. Một đầu hướng qua bên trái, còn lại qua bên phải, mắt gần, đôi môi mở và nụ hôn thành công. Đối với nụ hôn đầu tiên, thật khó để biết những gì bạn cần phải làm và khi nào. Vậy hãy thử nghiêng đầu sang một bên. Nhắm mắt lại trong mỗi nụ hôn đầu tiên, và quyết định trước cho dù bạn đang sẵn sàng để mở miệng của bạn hay không. Sau đó dừng suy nghĩ lại và tận hưởng nụ hôn!

Nụ hôn đầu tiên thực sự thú vị. Cho dù đó là lần hôn thứ bao nhiêu đi nữa, nụ hôn đầu tiên với một người mới sẽ nở ta những pháo hoa khác nhau (trong dạ dày).
Giữ nụ hôn đầu tiên của bạn ngắn và ngọt ngào sẽ làm cho đối tác của bạn cảm thấy hấp dẫn hơn.

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất