Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Chọn vị trí nhà và phòng tân hôn hợp phong thủy

10:16, 12/10/2016 bởi: Thanh Ngọc
 0 bình luận  0 love

Vị trí nhà và phòng tân hôn có nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân của những cặp đôi mới cưới. Do vậy, khi bắt đầu đi chọn nhà hoặc thuê phòng trọ, bạn nên tham khảo những tư vấn dưới đây để chọn được nơi ở hợp phong thủy.

1. Phòng tân hôn nên được xây dựng kín đáo nhất định. Phòng sử dụng quá nhiều kính khiến căn phòng gần như xuyên thấu rất kỵ dùng làm phòng tân hôn. Kính được cho là dễ gây yếu tố ngoại tình, hoặc nôn nóng về các mối quan hệ, không có lợi cho mối quan hệ vợ chồng lâu dài.

2. Khi chọn mua hoặc thuê nhà để ra riêng, tránh chọn nhà ở hai bên cầu vượt, đường xe cao tốc trên cao. Những chiếc cầu này như lưỡi liềm cắt ngang mặt tiền, xét về phong thủy rất kỵ cho vợ chồng mới cưới, vì người ta cho rằng có đường sắc cắt ngang mặt tiền sẽ gây cản trở và tổn hại chuyện tình yêu của cặp đôi mới cưới.

phòng tân hôn

Chọn phòng ngủ có cửa sổ quang đãng, tránh bị cột điện, đường cao tốc chắn ngang

3. Nhà xây cất trên thế đất đặc biệt tạo thành góc nhọn hoặc góc khuyết cũng không nên dùng làm phòng tân hôn. Tốt nhất, nên chừa hẳn diện tích góc nhọn này để trồng hoa, trang trí để tránh thế đất hiểm, ảnh hưởng không tốt chuyện hôn nhân.

4. Nhà nằm tại ngã ba nơi đường đi hướng thẳng vào nhà, nhà chắn hẻm có cửa chính đối diện đường hẻm là tối kỵ, vì “tà khí đi thẳng”, hướng trực tiếp vào nhà. Tốt nhất không chọn những căn nhà có địa thế này để thuê hoặc mua ở. Nếu có mua, nên chỉnh cho góc cửa xéo khỏi trục đường, hoặc sử dụng gương kính treo ngay mặt tiền để chắn tà khí.

5. Không nên làm cửa sổ phòng tân hôn đối diện gần với cột điện, vì như vậy thì vợ chồng mới cưới sẽ hay xung khắc.

6. Vợ chồng mới cưới tối kỵ ở trong nhà làm bằng vật liệu nhôm, thép, không có lợi cho tình cảm vợ chồng và việc thụ thai. Cũng đừng chọn nhà nằm gần các trạm xe cao tốc, xe hỏa xa vì vật liệu kim loại dùng trong các công trình xây dựng này ảnh hưởng từ trường khu vực lân cận, không có lợi cho mối quan hệ vợ chồng.

Phòng ngủ nên kín đáo

Phòng ngủ nên kín đáo, tránh thiết kế nhiều cửa sổ

7. Phòng của vợ chồng mới cưới không nên để trụ điện chĩa thẳng vào, sát khí rất nặng, ảnh hưởng không tốt đến tình cảm vợ chồng và chuyện con cái.

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Mới đây, những hình ảnh Khởi My cùng Kelvin Khánh trong buổi chụp ảnh cưới tại một studio ở TP.HCM đã được chia sẻ với tốc độ “chóng mặt” trên mạng xã hội. Theo quản lý của studio, cặp đôi này vừa hoàn thành buổi chụp vào sáng 16/10. Trong bộ ảnh cưới, Kelvin Khánh thu hút sự chú ý với mái tóc để dài bồng bềnh lãng tử, bên cạnh là cô nàng Khởi My xinh đẹp và rạng rỡ trong váy cưới cô dâu.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất