Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Chụp ảnh cưới sáng tạo với Tim Photography

09:54, 16/05/2016 bởi: Thanh Ngọc
 0 bình luận  1 love

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với những kiểu chụp ảnh cưới rập khuôn, ai cũng giông giống ai, thì hãy xem qua những bộ ảnh sáng tạo của Tim Photography (Freelancer Chụp ảnh cưới tự do)

Mỗi bộ ảnh Tim thực hiện là mỗi sản phẩm tâm huyết được thực hiện hết sức tỉ mỉ và trao chuốt. Tim muốn tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái và mới lạ khi thực hiện album ảnh cưới.

Toàn bộ hình ảnh được post trên Fanpage của Tim Photography hoặc trên các phương tiện truyền thông khác có đính logo của Tim đều là hình khách hàng của Tim (Tim chưa bao giờ thuê người mẫu ảnh để tạo ra những album cưới đẹp) và đều do chính Tim chụp và chỉnh sửa, điều đó càng cho thấy sự cầu toàn và cẩn thận khi cho ra những tấm ảnh tâm đắc.

Tim Photography bộ ảnh sáng tạo

Tim Photography bộ ảnh vào bếp

Tim Photography chụp ảnh ngoại cảnh

Tim Photography bộ ảnh đen trắng

Tim Photography bộ ảnh sắc màu

Tim không muốn đánh lừa thị giác của khách hàng bằng vẻ đẹp và biểu cảm của những người mẫu ảnh, vì Tim chú trọng vẻ đẹp và cảm xúc thật của khách hàng mình hơn tất cả, điều đó làm nên một nét rất riêng cho các album ảnh của Tim Photography. Sáng tạo và chân thành mới chính là cái mà Tim muốn nhắm tới để có được sự tin yêu và hài lòng của khách hàng.

Tim Photography (0933 861 681)
Email: lchuy88@yahoo.com
https://www.facebook.com/TimPhotography2013
I.makeup (0933 190 229)
https://www.facebook.com/imakeupvn

Cùng Tim Photography du lịch kết hợp chụp ảnh cưới
Cùng Tim Photography du lịch kết hợp chụp ảnh cưới
Chuyến du lịch kết hợp chụp ảnh cưới mà Tim Photography đưa ra là một lựa chọn tối ưu cho...

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Mới đây, những hình ảnh Khởi My cùng Kelvin Khánh trong buổi chụp ảnh cưới tại một studio ở TP.HCM đã được chia sẻ với tốc độ “chóng mặt” trên mạng xã hội. Theo quản lý của studio, cặp đôi này vừa hoàn thành buổi chụp vào sáng 16/10. Trong bộ ảnh cưới, Kelvin Khánh thu hút sự chú ý với mái tóc để dài bồng bềnh lãng tử, bên cạnh là cô nàng Khởi My xinh đẹp và rạng rỡ trong váy cưới cô dâu.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất