Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Chụp ảnh cưới sáng tạo với Tim Photography

09:54, 16/05/2016 bởi: Thanh Ngọc
 0 bình luận  1 love

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với những kiểu chụp ảnh cưới rập khuôn, ai cũng giông giống ai, thì hãy xem qua những bộ ảnh sáng tạo của Tim Photography (Freelancer Chụp ảnh cưới tự do)

Mỗi bộ ảnh Tim thực hiện là mỗi sản phẩm tâm huyết được thực hiện hết sức tỉ mỉ và trao chuốt. Tim muốn tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái và mới lạ khi thực hiện album ảnh cưới.

Toàn bộ hình ảnh được post trên Fanpage của Tim Photography hoặc trên các phương tiện truyền thông khác có đính logo của Tim đều là hình khách hàng của Tim (Tim chưa bao giờ thuê người mẫu ảnh để tạo ra những album cưới đẹp) và đều do chính Tim chụp và chỉnh sửa, điều đó càng cho thấy sự cầu toàn và cẩn thận khi cho ra những tấm ảnh tâm đắc.

Tiệc cưới trong mơ - "rinh" quà bất ngờ! Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, ghi dấu cho một hành trình mới nên cặp đôi nào cũng muốn tổ chức đám cưới sao cho hoàn hảo nhất. Để không "bấn loạn" vì cưới, các cặp đôi cần biết mình cần gì để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Tim Photography bộ ảnh sáng tạo

Tim Photography bộ ảnh vào bếp

Tim Photography chụp ảnh ngoại cảnh

Tim Photography bộ ảnh đen trắng

Tim Photography bộ ảnh sắc màu

Tim không muốn đánh lừa thị giác của khách hàng bằng vẻ đẹp và biểu cảm của những người mẫu ảnh, vì Tim chú trọng vẻ đẹp và cảm xúc thật của khách hàng mình hơn tất cả, điều đó làm nên một nét rất riêng cho các album ảnh của Tim Photography. Sáng tạo và chân thành mới chính là cái mà Tim muốn nhắm tới để có được sự tin yêu và hài lòng của khách hàng.

Tim Photography (0933 861 681)
Email: lchuy88@yahoo.com
https://www.facebook.com/TimPhotography2013
I.makeup (0933 190 229)
https://www.facebook.com/imakeupvn

Cùng Tim Photography du lịch kết hợp chụp ảnh cưới
Cùng Tim Photography du lịch kết hợp chụp ảnh cưới
Chuyến du lịch kết hợp chụp ảnh cưới mà Tim Photography đưa ra là một lựa chọn tối ưu cho...

From Marry with
Cặp đôi hiện đại cần gì cho một đám cưới hoàn hảo? Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Đám cưới ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng, số lượng khách mời ít nhưng “chất” là ước muốn của nhiều cặp đôi hiện nay. Những bí quyết này sẽ giúp bạn có một hôn lễ vẹn toàn nhất.
Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Lễ Giáng sinh là ngày lễ có truyền thống lâu đời bậc nhất hiện nay. Không còn giới hạn trong cộng đồng người Công Giáo, ngày Lễ Giáng sinh hiện đã được phổ biến toàn thế giới. Tuy nhiên ý nghĩa, nguồn gốc thực sự và những biểu tượng của ngày lễ này vẫn chưa được nhiều người biết đến!
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất