Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Đám cưới hotgirl Thiên Nga

10:48, 21/05/2014 bởi: Crabie
 0 bình luận  4 love

Tối 17/5, đám cưới sang trọng của hotgirl Thiên Nga và người bạn đời đã được diễn ra tại một nhà hàng tiệc cưới lớn tại Tp.HCM.

Sở hữu nét đẹp của mẹ (mẹ của Thiên Nga chính là nữ diễn viên điện ảnh Kim Thy, người nổi danh từ cuối thập niên 80, cùng thời với những diễn viên nổi tiếng như Diễm My, Lý Hùng, Diễm Hương…) và từng có cơ hội theo đuổi nghệ thuật thứ bảy nhưng Thiên Nga quyết định chỉ làm người mẫu ảnh như một cuộc dạo chơi ngắn ngủi với nghệ thuật. Sau khi kết hôn, Thiên Nga phụ giúp gia đình chồng quán xuyến công việc kinh doanh.

Tiệc cưới trong mơ - "rinh" quà bất ngờ! Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, ghi dấu cho một hành trình mới nên cặp đôi nào cũng muốn tổ chức đám cưới sao cho hoàn hảo nhất. Để không "bấn loạn" vì cưới, các cặp đôi cần biết mình cần gì để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

From Marry with
Cặp đôi hiện đại cần gì cho một đám cưới hoàn hảo? Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Đám cưới ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng, số lượng khách mời ít nhưng “chất” là ước muốn của nhiều cặp đôi hiện nay. Những bí quyết này sẽ giúp bạn có một hôn lễ vẹn toàn nhất.
Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tối qua 18-1-2018, Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trong lễ trao giải Mai Vàng bất chấp việc chiếm sóng truyền hình quốc gia. Không ít người lên tiếng chỉ trích nhưng cũng có tiếng nói ủng hộ, vậy điều này đúng hay sai đây?
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất