Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Đám cưới theo cung hoàng đạo (P.2)

05:50, 21/10/2013 bởi: WeddingMarry
 1 bình luận  0 love

Đám cưới của những nhân vật thuộc cung Sư Tử, Xử Nữ và Thiên Bình sẽ như thế nào? Khi bạn có niềm tin vào chòm sao đang dẫn dắt mình, một đám cưới theo cung hoàng đạo sẽ là điều dễ hiểu. Kim Ngưu, Song Tử và Cự Giải

Đám cưới của những nhân vật thuộc cung Sư Tử, Xử Nữ và Thiên Bình sẽ như thế nào? Khi bạn có niềm tin vào chòm sao đang dẫn dắt mình, một đám cưới theo cung hoàng đạo sẽ là điều dễ hiểu.

1. Đám cưới sắc cam cho cô nàng Sư Tử nhiệt huyết

Cưới sang thời “bão giá”, rinh ngay bí kíp cùng loạt quà hấp dẫn tại “Đẳng cấp mới ngày chung đôi” Tài trợ bởi: Tân Sơn Nhất Pavillon

Cưới sang thời “bão giá”? Tham dự trải nghiệm cưới “Đẳng cấp mới ngày chung đôi” để biết câu trả lời, đồng thời nhận về loạt quà tặng, ưu đãi không-thể-giá-trị-hơn.

Những cô nàng Sư Tử đầy vẻ kiêu hãnh, lạc quan, yêu đời rất phù hợp với sắc cam nóng bỏng. Một đám cưới theo tông màu cam sẽ mang lại cho bạn sự tươi trẻ và sáng tạo đấy!

đám cưới cung sư tử

Rực rỡ và tươi vui chính là những gì mà sắc cam mang lại cho ngày vui của bạn

đám cưới cung sư tử 2

Kết hợp cùng màu tím cũng là một lựa chọn đáng tham khảo nhỉ?

đám cưới cung sư tử

Màu cam rất dễ kết hợp cùng một màu sắc khác thuộc tông lạnh. Bạn có thể kết hợp màu xanh hay tím để trung hòa sự nóng bỏng của sắc cam.

2. Tiệc cưới trắng của Xử Nữ

Xử Nữ là chòm sao thuần khiết nhất bởi bạn rất trong sáng và không quen với điều xấu. Chính vì điều này, Xử Nữ không thể làm những điều trái với bản tính của mình, đôi khi, mọi người còn thấy bạn thực sự rất hồn nhiên và vô tư nữa. Chính tính cách này khiến Xử Nữ luôn được so sánh với màu trắng, màu của sự tinh khôi. Và một đám cưới với sắc trắng không tì vết chính là dành cho cô nàng Xử Nữ.

đám cưới xử nữ 1

Màu trắng là màu sắc rất dễ kết hợp với một màu khác. Bạn có thể chọn tông pastel nếu yêu thích sự nhẹ nhàng.

đám cưới xử nữ 2

đám cưới xử nữ 3

Những bó hoa cưới màu trắng luôn rất sang trọng

đám cưới xử nữ 4

Thuần khiết màu trắng tinh khôi trong ngày trọng đại

3. Đám cưới cô gái Thiên Bình? Màu vàng nhé!

Thiên Bình vốn là người nhạy cảm, hoạt bát, hướng ngoại. Thiên Bình hợp với màu sắc của ánh nắng mặt trời ấm áp, thân thiện với tất cả mọi người. Đám cưới của họ sẽ ánh lên sự vui tươi, sức sống căng tràn của màu vàng.

Đám cưới Thiên Bình 1

đám cưới thiên bình 2

Đám cưới tông màu vàng vui tươi và ấm áp như chính tính cách của cung Thiên Bình!

đám cưới thiên bình 3

Bạn cũng có thể kết hợp màu vàng và một tông màu khác, chẳng hạn màu xanh navy hoặc màu ghi. Hoặc thay vì màu vàng tươi, bạn có thể làm đám cưới với màu vàng đồng.

 

Thảo Kin

From Marry with
Tiệc cưới trong mơ đẳng cấp 5 sao chỉ từ 3.990.000 đồng/bàn Tài trợ bởi: Tân Sơn Nhất Pavillon

Nếu bạn đang có ý định cưới, thì ưu đãi tiệc cưới đẳng cấp 5 sao với chi phí cực tiết kiệm chỉ từ 3.990.000 đồng/bàn tại Pavillon là điều bạn không thể bỏ lỡ!
Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất