Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Dịch vụ “Tuần trăng mật”: Dịch vụ mới của Confetti năm 2012

08:36, 23/04/2012 bởi: damcuoi
 0 bình luận  0 love

Trong hơn hai năm qua Confetti đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cặp đôi sắp cưới với mong muốn ngày cưới là một ngày đặc biệt và có ý nghĩa sâu sắc với tất cả những khách mời tham gia.

Không dừng lại ở việc cung cấp dịch vụ wedding planner cho ngày cưới, trong năm nay Confetti sẽ mở rộng thêm sang dịch vụ “Tuần trăng mật”, thêm một sự lựa chọn hoàn hảo cho các cặp đôi.

Với “Tuần trăng mật”, các cặp đôi hoàn toàn yên tâm gửi gắm Confetti lo trọn vẹn không những ngày cưới mà còn tuần trăng mật rất lãng mạn và tiết kiệm mà không phải tốn nhiều thời gian lên kế hoạch.

Để đảm bảo đem đến cho khách hàng mức chi phí tiết kiệm nhất, Confetti đã trở thành đối tác của CBS Travel Asia, công ty du kịch dẫn đầu Thái Lan (được thành lập năm 1999). Đồng thời, với sự hỗ trợ của Hotel Club 88, Confetti có thể giúp khách hàng đặt phòng trực tuyến trên khắp thế giới. Không những thế, Confetti và CBS sẽ hỗ trợ khách hàng tất cả các dịch vụ du lịch bao gồm vận chuyển, vé máy bay, tour tuyến, lưu trú, tour trọn gói…

Hãy liên hệ ngay đến Confetti wedding planner để tìm hiểu thêm về dịch vụ này các bạn nhé!

CONFETTI WEDDING PLANNER
Website: www.confetti.vn
Email: we@confetti.vn
Điện thoại: (+84) 8 38389942
Facebook: confettivn
Địa chỉ: Lầu 3, 53C Hồ Hảo Hớn, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam.

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất