Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Dịch vụ “Tuần trăng mật”: Dịch vụ mới của Confetti năm 2012

08:36, 23/04/2012 bởi: damcuoi
 0 bình luận  0 love

Trong hơn hai năm qua Confetti đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cặp đôi sắp cưới với mong muốn ngày cưới là một ngày đặc biệt và có ý nghĩa sâu sắc với tất cả những khách mời tham gia.

Không dừng lại ở việc cung cấp dịch vụ wedding planner cho ngày cưới, trong năm nay Confetti sẽ mở rộng thêm sang dịch vụ “Tuần trăng mật”, thêm một sự lựa chọn hoàn hảo cho các cặp đôi.

Với “Tuần trăng mật”, các cặp đôi hoàn toàn yên tâm gửi gắm Confetti lo trọn vẹn không những ngày cưới mà còn tuần trăng mật rất lãng mạn và tiết kiệm mà không phải tốn nhiều thời gian lên kế hoạch.

Tiệc cưới trong mơ - "rinh" quà bất ngờ! Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, ghi dấu cho một hành trình mới nên cặp đôi nào cũng muốn tổ chức đám cưới sao cho hoàn hảo nhất. Để không "bấn loạn" vì cưới, các cặp đôi cần biết mình cần gì để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Để đảm bảo đem đến cho khách hàng mức chi phí tiết kiệm nhất, Confetti đã trở thành đối tác của CBS Travel Asia, công ty du kịch dẫn đầu Thái Lan (được thành lập năm 1999). Đồng thời, với sự hỗ trợ của Hotel Club 88, Confetti có thể giúp khách hàng đặt phòng trực tuyến trên khắp thế giới. Không những thế, Confetti và CBS sẽ hỗ trợ khách hàng tất cả các dịch vụ du lịch bao gồm vận chuyển, vé máy bay, tour tuyến, lưu trú, tour trọn gói…

Hãy liên hệ ngay đến Confetti wedding planner để tìm hiểu thêm về dịch vụ này các bạn nhé!

CONFETTI WEDDING PLANNER
Website: www.confetti.vn
Email: we@confetti.vn
Điện thoại: (+84) 8 38389942
Facebook: confettivn
Địa chỉ: Lầu 3, 53C Hồ Hảo Hớn, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam.

From Marry with
Cặp đôi hiện đại cần gì cho một đám cưới hoàn hảo? Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Đám cưới ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng, số lượng khách mời ít nhưng “chất” là ước muốn của nhiều cặp đôi hiện nay. Những bí quyết này sẽ giúp bạn có một hôn lễ vẹn toàn nhất.
Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tối qua 18-1-2018, Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trong lễ trao giải Mai Vàng bất chấp việc chiếm sóng truyền hình quốc gia. Không ít người lên tiếng chỉ trích nhưng cũng có tiếng nói ủng hộ, vậy điều này đúng hay sai đây?
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất