Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Độc đáo váy cưới làm từ vải kimono cũ

03:25, 10/04/2016 bởi: Thanh Ngọc
 0 bình luận  0 love

Váy cưới hiện đại hoặc kimono truyền thống được chọn cho buổi lễ long trọng của đời người? Nỗi băn khoăn của các cô dâu Nhật Bản đã được một nhà thiết kế giải đáp: váy cưới đậm chất kimono

Nhà thiết kế váy cưới Morie Bridal (Tokyo, Nhật Bản) đã tìm được giải pháp dung hòa sở thích mặc Tây phục của cô dâu, đồng thời thể hiện sự trân trọng văn hóa bản địa, bằng những thiết kế váy cưới lộng lẫy lấy chất liệu từ những chiếc áo kimono cũ.

Váy cưới từ kimono cũ

Một chiếc váy cưới lộng lẫy theo thiết kế phương Tây vẫn đậm chất phương Đông nhờ họa tiết trên vải kimono

 

Gửi Ảnh Cưới "Chất", Nhận Bữa Tối Ngọt Ngào Tại Nhà Hàng Pizza 4P's Tài trợ bởi:

Nhận vé xem phim CGV và voucher bữa tối ngọt ngào tại nhà hàng Pizza 4P's khi chia sẻ ảnh cưới đẹp "cực chất" Click ngay khám phá thể lệ cùng Marry nào!!!

Váy cưới kết hợp từ vải kimono với nhiều vải khác

Nếu kimono không đủ vải để hoàn thành một chiếc váy, nhà thiết kế sẽ đưa thêm vải khác vào nhưng đảm bảo nổi bật họa tiết kimono

 

Mỗi chiếc váy này đặt hàng mới tiến hành may chứ không may đại trà. Nhiều khách hàng mang những chiếc kimono cũ của họ đến nhờ may lại, hoặc Morie Bridal sẽ tìm chất liệu vải phù hợp để may cho các tân nương nếu họ không có sẵn kimono.

Dĩ nhiên, vải từ một chiếc kimono cũ đôi khi không đủ để hoàn thành một chiếc váy xòe kiểu châu Âu đòi hỏi nhiều chi tiết. Nhưng hãng Moria Bridal vẫn có thể khéo léo phối hợp các loại vải khác tạo cho khách chiếc váy ưng ý, riêng những phần nổi bật của chiếc váy vẫn được đảm bảo làm từ vải kimono để tạo vẻ đặc trưng quyến rũ cho chiếc váy.

Chiếc nơ váy cưới xinh xắn đặc trưng từ kimono

 

Váy cưới từ kimono cũ

Kimono của Nhật Bản thường được phối nhiều màu sắc theo phổ rộng, màu khá u tối và mang chút cảm giác hoài cổ, buồn chán, nhà thiết kế này cũng có thể sử dụng nhiều loại vải màu sắc khác nhau cho cái nhìn táo bạo hơn.

Váy cưới tím từ kimono

Vải từ chiếc kimono cũ phối thêm màu đen để tạo chiếc váy dài huyền bí

 

Váy cưới kimono đỏ

Chiếc nơ to từ chiếc obi trong bộ kimono cũ đính thành dải nơ bên hông kiêu kỳ

 

Váy kimono xanh két

Váy cưới từ vải kimono xanh đầy phá cách

 

Nếu bạn không phải cô dâu nhưng vẫn muốn diện những bộ váy có họa tiết từ vải kimono, một số gợi ý sau đây có thể mang đến cho bạn những trang phục tuyệt đẹp với họa tiết lạ mắt

váy từ vải kimono đen

 

Chiếc áo khác từ kimono

Chiếc áo khoác cá tính may từ kimono

 

From Marry with
Những mẫu bánh cưới đẹp khiến bạn ngắm hoài không chán Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Bạn chắc chắn sẽ bị "hớp hồn" và chẳng nỡ ăn những mẫu bánh cưới đẹp theo phong cách hiện đại, sang trọng được trang trí cầu kì này đâu!
Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất