Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Du ngoạn Hà Lan đất nước cối xoay gió

10:07, 13/05/2013 bởi: Marry
 0 bình luận  0 love

Hà Lan đất nước nằm thấp nhất so với mực nước biển trên thế giới. Hai điều người ta nghĩ ngay về Hà Lan là cối xay gió và hoa tulip. Hai yếu tố trên cùng phong cảnh tươi đẹp, giá trị văn hóa đa dạng đã đưa Hà Lan trở thành một địa điểm du lịch đặc sắc trên thế giới, thu hút ngàn triệu du khách mỗi năm.

Một chuyến du lịch trăng mật đến Hà Lan, bạn sẽ có cơ hội thưởng ngoạn những điều thú vị sau:

– Amsterdam nổi tiếng là thành phố của những cây cầu, với hệ thống kênh rạch chẳng chịt. Nơi đây rất thích hợp cho bạn du lịch quanh thành phố bằng tàu thuyền vô cùng.

– Amsterdam có đến 53 viện bảo tàng, 61 phòng tranh nghệ thuật, 12 sân khấu ca nhạc, 20 rạp hát lớn.

– Tham quan nhà máy sản xuất bia Heineken “gốc” tại Zoeterwoulde và Hertogenbosch (cách Amsterdam khoảng 1 giờ xe chạy). Bạn sẽ được giới thiệu về lịch sử, quy trình sản xuất bia Heineken và thưởng thức thử bia.

– Tham quan thị trấn Keukenhof ở Lisse, nơi có vườn hoa lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, nơi này chỉ mở cửa cho khách vào tham quan trong khoảng từ giữa tháng 3 đến giữa tháng 5. Ngoài ra, lễ hội hoa lớn nhất thế giới Keukenhof  cũng sẽ diễn ra vào cuối tháng 4 và đầu tháng 5.

– Rotterdam là thành phố phía Tây Nam Hà Lan, là cảng lớn thứ hai trên thế giới.

Thủ đô Amsterdam hiện  đại và xinh đẹp

Kênh đào ở Amsterdam

Khung cảnh yên bình và cổ kính ở Amsterdam

Cối xay gió và hoa tulip

Hoa có mặt khắp nơi ở Hà Lan

An Na

Ảnh: Internet

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Mới đây, những hình ảnh Khởi My cùng Kelvin Khánh trong buổi chụp ảnh cưới tại một studio ở TP.HCM đã được chia sẻ với tốc độ “chóng mặt” trên mạng xã hội. Theo quản lý của studio, cặp đôi này vừa hoàn thành buổi chụp vào sáng 16/10. Trong bộ ảnh cưới, Kelvin Khánh thu hút sự chú ý với mái tóc để dài bồng bềnh lãng tử, bên cạnh là cô nàng Khởi My xinh đẹp và rạng rỡ trong váy cưới cô dâu.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất