Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Du ngoạn Hà Lan đất nước cối xoay gió

10:07, 13/05/2013 bởi: Marry
 0 bình luận  0 love

Hà Lan đất nước nằm thấp nhất so với mực nước biển trên thế giới. Hai điều người ta nghĩ ngay về Hà Lan là cối xay gió và hoa tulip. Hai yếu tố trên cùng phong cảnh tươi đẹp, giá trị văn hóa đa dạng đã đưa Hà Lan trở thành một địa điểm du lịch đặc sắc trên thế giới, thu hút ngàn triệu du khách mỗi năm.

Một chuyến du lịch trăng mật đến Hà Lan, bạn sẽ có cơ hội thưởng ngoạn những điều thú vị sau:

– Amsterdam nổi tiếng là thành phố của những cây cầu, với hệ thống kênh rạch chẳng chịt. Nơi đây rất thích hợp cho bạn du lịch quanh thành phố bằng tàu thuyền vô cùng.

Tiệc cưới trong mơ - "rinh" quà bất ngờ! Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, ghi dấu cho một hành trình mới nên cặp đôi nào cũng muốn tổ chức đám cưới sao cho hoàn hảo nhất. Để không "bấn loạn" vì cưới, các cặp đôi cần biết mình cần gì để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

– Amsterdam có đến 53 viện bảo tàng, 61 phòng tranh nghệ thuật, 12 sân khấu ca nhạc, 20 rạp hát lớn.

– Tham quan nhà máy sản xuất bia Heineken “gốc” tại Zoeterwoulde và Hertogenbosch (cách Amsterdam khoảng 1 giờ xe chạy). Bạn sẽ được giới thiệu về lịch sử, quy trình sản xuất bia Heineken và thưởng thức thử bia.

– Tham quan thị trấn Keukenhof ở Lisse, nơi có vườn hoa lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, nơi này chỉ mở cửa cho khách vào tham quan trong khoảng từ giữa tháng 3 đến giữa tháng 5. Ngoài ra, lễ hội hoa lớn nhất thế giới Keukenhof  cũng sẽ diễn ra vào cuối tháng 4 và đầu tháng 5.

– Rotterdam là thành phố phía Tây Nam Hà Lan, là cảng lớn thứ hai trên thế giới.

Thủ đô Amsterdam hiện  đại và xinh đẹp

Kênh đào ở Amsterdam

Khung cảnh yên bình và cổ kính ở Amsterdam

Cối xay gió và hoa tulip

Hoa có mặt khắp nơi ở Hà Lan

An Na

Ảnh: Internet

From Marry with
Cặp đôi hiện đại cần gì cho một đám cưới hoàn hảo? Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Đám cưới ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng, số lượng khách mời ít nhưng “chất” là ước muốn của nhiều cặp đôi hiện nay. Những bí quyết này sẽ giúp bạn có một hôn lễ vẹn toàn nhất.
Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Với dịch vụ tiệc cưới trọn gói, Trung tâm tiệc cưới và Hội nghị Saphire là địa chỉ được nhiều cặp đôi tin tưởng chọn lựa. Hãy để Saphire giúp bạn có một tiệc cưới hoàn hảo cho riêng mình.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất