Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Hậu trường chụp ảnh poster Marry Wedding Day 2016 Đà Nẵng – Tình thoại

15:40, 22/04/2016 bởi: Thanh Ngọc
 8 bình luận  0 love

Marry Wedding Day Đà Nẵng 2016 có chủ đề Tình Thoại – The Mythe. Triển lãm sẽ diễn ra vào ngày 7 & 8.5.2016 tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Golden Phoenix – A8.2 Lô 1, 2 Khu công viên Bắc tượng đài, Ðường 2 Tháng 9, Q. Hải Châu, TP. Ðà Nẵng.

Marry Wedding Day Đà Nẵng 2016 – Tình thoại khơi gợi cảm hứng từ câu chuyện tình yêu của nàng Psyche, nữ thần của nhan sắc tuyệt trần và tâm hồn hoàn hảo, cùng thần tình yêu Eros (tức thần Cupid) nổi tiếng trong thần thoại.  Trong mắt mọi người, điều làm nàng trở nên đẹp bội phần đó chính là tâm hồn thánh thiện, niềm tin bất diệt, mãnh liệt vào tình yêu đôi lứa.

Trong poster ảnh sự kiện Marry Wedding Day Đà Nẵng 2016 – Tình thoại, nàng Pscyne phiên bản Việt với lọn tóc gợn sóng nhẹ ôm lấy khuôn mặt, lộng lẫy trong chiếc váy trắng bó sát cơ thể, ngồi giữa không gian mờ ảo như trong truyền thuyết. Người thể hiện sắc thái tinh khiết và gợi cảm của nàng Psyche chính là người mẫu Minh Tú.

Marry mời các bạn cùng theo chân người mẫu Minh Tú và êkip thực hiện khám phá hậu trường chụp ảnh cho poster Marry Wedding Day Đà Nẵng 2016 – Tình Thoại, khám phá xu hướng trang điểm và váy cưới được dự đoán tạo xu hướng hot nhất trong mùa cưới Xuân – Hè 2016

Model: Minh Tú

Makeup & Photo: Tee Le

Stylist: Chung Thanh Phong

Váy cưới: Chung Thanh Phong Bridal

 

 

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Mới đây, những hình ảnh Khởi My cùng Kelvin Khánh trong buổi chụp ảnh cưới tại một studio ở TP.HCM đã được chia sẻ với tốc độ “chóng mặt” trên mạng xã hội. Theo quản lý của studio, cặp đôi này vừa hoàn thành buổi chụp vào sáng 16/10. Trong bộ ảnh cưới, Kelvin Khánh thu hút sự chú ý với mái tóc để dài bồng bềnh lãng tử, bên cạnh là cô nàng Khởi My xinh đẹp và rạng rỡ trong váy cưới cô dâu.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất