Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Hoa Baby trắng tinh khôi tôn lên nét đẹp thuần khiết của cô dâu

11:00, 19/05/2017 bởi: Thanh Trà
 0 bình luận  0 love

Hoa Baby trắng có thể mang lại cho cô dâu vẻ đẹp thuần khiết, thanh tao và giúp đám cưới vào mùa Hè rực nắng nhẹ nhàng hơn.

Hoa Baby có tên nguyên thủy là Baby’s breath (hơi thở trẻ thơ) bởi mang vẻ đẹp tinh khôi, nhẹ nhàng và trong trẻo. Khi xuất hiện trong bó hoa cầm tay cô dâu, hoa Baby có thể tôn lên vẻ đẹp rực rỡ hơn của tất cả các loài hoa khác. Đó là lý do tại sao loài hoa này cũng thường được dùng làm biểu tượng cho vẻ đẹp khiêm nhường của người hướng nội. Nếu xuất hiện đơn lẻ trong tiệc cưới, hoa Baby lại có thể mang đến hơi thở đồng nội dịu dàng và tôn lên vẻ thuần khiết của cô dâu. Hoa nhỏ nhắn và mong manh nên cần được bảo vệ chu đáo, tựa như một nàng dâu trẻ trong ngày lên xe hoa về nhà chồng.

Có thể kết hợp với nhiều loài hoa khác nhưng hoa Baby xuất hiện nhiều nhất là bên cạnh hoa hồng. Ở các hôn lễ Tây phương, đôi khi hoa Baby cũng được kết cùng bó với oải hương, lan hoặc trà. Cùng Marry khám phá một số mẫu hoa cưới đẹp từ hoa Baby trắng để được truyền cảm hứng sáng tạo cho đám cưới của riêng bạn nhé!

>>> Xem thêm: Hoa cưới đẹp – Tô vẽ ngày cưới cùng sắc trắng ngọt ngào

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất