Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Hoa Hậu Jolie Nguyễn đẹp hoàn hảo với trang phục họa tiết

11:43, 22/05/2017 bởi: Erin S.
 0 bình luận  0 love

Cùng tham khảo một số bộ cánh thật đẹp cho mùa hè này cùng Hoa hậu Jolie Nguyễn. Marry hi vọng các cô gái có thể tìm thấy một số lựa chọn trang phục hẹn hò thật ưng ý và nổi bật!

Vừa qua, Hoa hậu thế giới người Việt tại Úc Jolie Nguyễn đã kết hợp cùng nhãn hàng thời trang MYMY by Phuong My cho ra mắt bộ sưu tập mùa hè với nhiều họa tiết tươi mát. Gam màu xanh mát của mùa hè được nhãn hàng tận dụng, biến tấu với nhiều họa tiết,với nhiều gam màu xanh khác nhau: xanh lá, xanh da trời, xanh rêu. Được biết, để có được màu sắc và chất liệu như vậy, MYMY by Phuong My đã đặt hàng và nhập chất liệu hoàn toàn từ nước ngoài.

Bên cạnh cách chơi với chất liệu, màu sắc. Kiểu dáng cũng được MYMY by PHUONG MY chú trọng. Ngoài những kiểu dáng suông vô cùng phù hợp với mùa hè, kiểu dáng phòng hông – ôm eo đặc trưng của nhà thiết kế. MYMY by Phuong My cũng mang tới cho những khách hàng yêu thích sự tươi trẻ, thời trang kiểu áo váy với nhiều màu sắc khác nhau. Hứa hẹn sẽ là điểm nhấn đặc biệt, tạo thêm sự tham khảo trang phục hẹn hò cho các nàng trong mùa hè này. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những mẫu váy họa tiết trong BST để chọn làm mẫu váy cho đội hình phù dâu trong ngày trọng đại; nhất là với đám cưới tổ chức theo phong cách greenery xanh mát.

Tiệc cưới trong mơ - "rinh" quà bất ngờ! Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, ghi dấu cho một hành trình mới nên cặp đôi nào cũng muốn tổ chức đám cưới sao cho hoàn hảo nhất. Để không "bấn loạn" vì cưới, các cặp đôi cần biết mình cần gì để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Photograher: Huy Nguyễn

Make-up: Xi Quan Le

Stylist: MYMY

>>> Xem thêm : Chọn trang phục hẹn hò “thật chuẩn” như nàng Lilly Nguyễn

From Marry with
Tiệc cưới trong mơ - "rinh" quà bất ngờ! Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, ghi dấu cho một hành trình mới nên cặp đôi nào cũng muốn tổ chức đám cưới sao cho hoàn hảo nhất. Để không "bấn loạn" vì cưới, các cặp đôi cần biết mình cần gì để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tranh cãi là một phần thiết yếu trong cuộc sống vợ chồng mới cưới. Thế nhưng nhớ đừng “nêm mắm muối” quá tay khiến chỉ còn lại những dư vị chua chát.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất