Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Làm mới lời thề trong lễ cưới (kỳ 1)

00:00, 15/11/2011 bởi: le truc
 0 bình luận  0 love

Mặc dù một lời thề truyền thống luôn có giá trị lâu dài và bền vững theo thời gian, nhưng cũng giống như những câu chữ ghi trên thiệp cưới, nếu mang vào trong đó một chút mới mẻ, một chút sáng tạo và thành ý, thì những câu chữ khô khan khuôn phép kia sẽ trở nên đầy sức hút.

Có lẽ bạn sẽ nghĩ ngay đến một lễ cưới tôn giáo, có Cha cố, có ca đoàn, có hương trầm bay nghi ngút trong một nhà thờ cổ xưa, nhưng Lời thề trong ngày cưới hiện nay còn có nhiều ý nghĩa và nhiều cơ hội thể hiện hơn thế. 

Làm mới lời thề trong lễ cưới (kỳ 1)

Tiệc cưới trong mơ - "rinh" quà bất ngờ! Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, ghi dấu cho một hành trình mới nên cặp đôi nào cũng muốn tổ chức đám cưới sao cho hoàn hảo nhất. Để không "bấn loạn" vì cưới, các cặp đôi cần biết mình cần gì để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Lời thề trong lễ cưới có hai vai trò quan trọng:

Thứ nhất đó là những lời lẽ rất thật của hai người thật sự yêu thương dành cho nhau và thể hiện quyết tâm cũng như cam kết gắn bó suốt đời bên nhau, trong tình yêu, trách nhiệm và bổn phận.

Thứ hai, thề hôn phối là một nghi thức để tuyên thệ với bạn bè, người thân về tình yêu và về mái ấm sắp sửa thành hình của hai bạn.

Mặc dù một lời thề truyền thống luôn có giá trị lâu dài và bền vững theo thời gian, nhưng cũng giống như những câu chữ ghi trên thiệp cưới, nếu mang vào trong đó một chút mới mẻ, một chút sáng tạo và thành ý, thì những câu chữ khô khan khuôn phép kia sẽ trở nên đầy sức hút và có ý nghĩa đặc biệt, cho riêng bạn và người bạn yêu.

Vì thế những gợi ý trong kỳ 2 hoàn toàn không có ý nghĩa nếu bạn rất mực tôn trọng truyền thống và không cảm thấy có lý do gì để thay đổi chúng.

 

Marry.vn

From Marry with
Cặp đôi hiện đại cần gì cho một đám cưới hoàn hảo? Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Đám cưới ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng, số lượng khách mời ít nhưng “chất” là ước muốn của nhiều cặp đôi hiện nay. Những bí quyết này sẽ giúp bạn có một hôn lễ vẹn toàn nhất.
Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tranh cãi là một phần thiết yếu trong cuộc sống vợ chồng mới cưới. Thế nhưng nhớ đừng “nêm mắm muối” quá tay khiến chỉ còn lại những dư vị chua chát.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất