Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Lời khuyên khi trang trí đám cưới ở biển

14:08, 12/07/2013 bởi: Phạm Thanh Hảo
 0 bình luận  0 love

một số cách phối màu trang trí cho đám cưới biển: Xanh dương nhạt và cam; hồng fuchsia, cam san hô và các sắc cam vàng; màu pastels như kem và hồng phấn….

Chọn tông màu

Không phải cứ đám cưới biển là phải sử dụng các sắc xanh dương. Để làm nổi bật tiệc cưới của bạn trên nền trời, biển và cát thì các cặp đôi nên chọn màu sắc tươi tắn như pastel hay color block nổi bật.

Tiệc cưới trong mơ - "rinh" quà bất ngờ! Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, ghi dấu cho một hành trình mới nên cặp đôi nào cũng muốn tổ chức đám cưới sao cho hoàn hảo nhất. Để không "bấn loạn" vì cưới, các cặp đôi cần biết mình cần gì để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Một số cách phối màu cho đám cưới biển: Xanh dương nhạt và cam; hồng fuchsia, cam san hô và các sắc cam vàng; màu pastels như kem và hồng phấn….

Trang tri dam cuoi o bien

Trang tri dam cuoi mien bien

Trang tri dam cuoi mien bien hinh 2

Chọn phong cách trang trí

Có hai phong cách trang trí đám cưới biển đang được các ưa chuộng là rustic với vải bố, rơm rạ kết hợp cùng ốc và sò. Phong cách trang trí còn lại đậm chất đại dương với chai lọ thủy tinh một chút vintage và một chút huyền ảo.

Ngoài ra, vì là đám cưới biển, các cô dâu chú rể không thể bỏ qua những phong cách đậm chất biển như Hawai, nhiệt đới sôi động v…v…

Trang tri dam cuoi mien bien h3

Trang tri dam cuoi o bien h4

Trang tri dam cuoi o bien h5

Hoặc bạn có thể chọn những chi tiết xanh Navy thế này, gợi nhắc đến đại dương và những người thủy thủ

Chọn góc bài trí

Vì làm tiệc cưới biển thường là tiệc ngoài trời, vì vậy các cặp đôi nên chú ý chọn góc bài trí để có ánh sáng đẹp nhất khi chụp hình. Vào tiệc cưới đêm ngoài biển, các ngọn đèn dầu và nến sẽ giúp tiệc cưới lung linh tuyệt đẹp.

Trang tri dam cuoi o bien h6

Trang tri dam cuoi o bien h7

Chú ý thời tiết

Thời tiết trên biển khắc nghiệt hơn so với đất liền. Gió và cát có thể làm cho những vật dụng trang trí của bạn bị dơ hay ngã, hãy lên kế hoạch trước để có những kế hoạch B hay những chuẩn bị cần thiết đối phó với thời tiết thay đổi đột ngột.

Trang tri dam cuoi o bien h8

Yến Vy 

From Marry with
Cặp đôi hiện đại cần gì cho một đám cưới hoàn hảo? Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Đám cưới ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng, số lượng khách mời ít nhưng “chất” là ước muốn của nhiều cặp đôi hiện nay. Những bí quyết này sẽ giúp bạn có một hôn lễ vẹn toàn nhất.
Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tối qua 18-1-2018, Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trong lễ trao giải Mai Vàng bất chấp việc chiếm sóng truyền hình quốc gia. Không ít người lên tiếng chỉ trích nhưng cũng có tiếng nói ủng hộ, vậy điều này đúng hay sai đây?
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất