Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Màn nhảy nhót độc đáo trong đám cưới

00:00, 13/12/2011 bởi: niemyeungaylonggio
 1 bình luận  0 love

Có rất nhiều bạn trẻ rất muốn tạo dấu ấn cho phần mở mản của mình vào ngày cưới, một trong những ý tưởng được nghĩ đến chính là một màn múa sôi động. Nhưng thường hai nhân vật chính cuối cùng lại không hiện thực hóa được.

Khách đến dự lễ cưới của chú rể Kevin Heinz và cô dâu Jill Peterson hầu như ai cũng ngỡ ngàng thích thú khi thưởng thức những màn khiêu vũ độc đáo bất ngờ của đôi vợ chồng mới cưới này. Cùng với sự minh họa nhiệt tình của các phù dâu phù rể, họ đã cùng nhau làm kinh ngạc các khách mời với màn khiêu vũ độc chiêu kéo dài suốt 5 phút của mình, trên giai điệu cách tân của ca khúc Forever (sáng tác 2008, Chris Brown).

Trong 5 phút đó, không ít lần khách mời ào ạt những tràng vỗ tay và cổ vũ ầm ĩ vì những động tác nhảy quá nóng bỏng của chú rể và cô dâu, nhảy lộn người trong vũ điệu sôi động, khi thì lắc mông điệu nghệ, khi là các bước nhảy xoắn xít vào nhau, cực kỷ hào hứng.

Màn nhảy nhót độc đáo trong đám cưới

Cặp vợ chồng Kevin Heinz và Jill Peterson khiêu vũ trong đám cưới

Cùng nhảy với đôi uyên ương là nhóm các phù dâu, phù rể quyến rũ. Những vũ công bốc lửa khiến đám cưới trở thành buổi biểu diễn rất sôi động, hấp dẫn. Theo Telegraph, cô dâu tiết lộ, chỉ có bố mẹ của hai bên biết trước kế hoạch của đám cưới khác thường này. Màn tập duyệt diễn ra một tiếng rưỡi trước khi buổi lễ bắt đầu.

Tại Việt Nam, có rất nhiều bạn trẻ rất muốn tạo dấu ấn cho phần mở mản của mình vào ngày cưới, một trong những ý tưởng được nghĩ đến chính là một màn múa sôi động. Nhưng thường hai nhân vật chính cuối cùng lại không hiện thực hóa được. Có hai nguyên nhân chính. Một đến từ những e ngại gắn liền với truyền thống và quan niệm người Việt, người lớn, họ hàng, và cả không gian tổ chức lễ cưới (đặc biệt là nhà thờ) khó lòng chấp nhận những hành vi mang tính “hơi quá khích” trong một thời điểm mà theo mọi người, là chỉ dành cho những gì nhẹ nhàng, lãng mạn và trang trọng. Nguyên nhân thứ hai đến từ chính hai nhân vật chính hoặc những người bạn đi chung, mức độ “chịu chơi” và nghịch ngợm khi ở nơi đông người đột nhiên bị giảm sút đáng kể, cảm giác không đồng điệu và thái độ không hưởng ứng của mọi người xung quanh khiến các nhân vật chính tự e dè với chính ý tưởng của mình.

Nhưng, ý tưởng này có triển vọng thành hiện thực cao, nếu ngày cưới của bạn trẻ diễn ra theo trào lưu mới: số lượng khách mời rất ít, tổ chức ở một nơi lạ, riêng biệt, chỉ có bạn bè thân thiết tham dự và chia vui. Khi đó mọi ý tưởng, không riêng gì màn múa độc đáo như trên, đều có thể thực hiện được.

Lựa chọn phong cách hay trào lưu nào, là quyết định ở bạn, tất nhiên dựa trên sự cân bằng giữa truyền thống và hiện đại.

Marry.vn

From Marry with

Tag: ngay cuoi


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Mới đây, những hình ảnh Khởi My cùng Kelvin Khánh trong buổi chụp ảnh cưới tại một studio ở TP.HCM đã được chia sẻ với tốc độ “chóng mặt” trên mạng xã hội. Theo quản lý của studio, cặp đôi này vừa hoàn thành buổi chụp vào sáng 16/10. Trong bộ ảnh cưới, Kelvin Khánh thu hút sự chú ý với mái tóc để dài bồng bềnh lãng tử, bên cạnh là cô nàng Khởi My xinh đẹp và rạng rỡ trong váy cưới cô dâu.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất