Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Màn nhảy nhót độc đáo trong đám cưới

00:00, 13/12/2011 bởi: niemyeungaylonggio
 1 bình luận  0 love

Có rất nhiều bạn trẻ rất muốn tạo dấu ấn cho phần mở mản của mình vào ngày cưới, một trong những ý tưởng được nghĩ đến chính là một màn múa sôi động. Nhưng thường hai nhân vật chính cuối cùng lại không hiện thực hóa được.

Khách đến dự lễ cưới của chú rể Kevin Heinz và cô dâu Jill Peterson hầu như ai cũng ngỡ ngàng thích thú khi thưởng thức những màn khiêu vũ độc đáo bất ngờ của đôi vợ chồng mới cưới này. Cùng với sự minh họa nhiệt tình của các phù dâu phù rể, họ đã cùng nhau làm kinh ngạc các khách mời với màn khiêu vũ độc chiêu kéo dài suốt 5 phút của mình, trên giai điệu cách tân của ca khúc Forever (sáng tác 2008, Chris Brown).

Trong 5 phút đó, không ít lần khách mời ào ạt những tràng vỗ tay và cổ vũ ầm ĩ vì những động tác nhảy quá nóng bỏng của chú rể và cô dâu, nhảy lộn người trong vũ điệu sôi động, khi thì lắc mông điệu nghệ, khi là các bước nhảy xoắn xít vào nhau, cực kỷ hào hứng.

Tiệc cưới trong mơ - "rinh" quà bất ngờ! Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, ghi dấu cho một hành trình mới nên cặp đôi nào cũng muốn tổ chức đám cưới sao cho hoàn hảo nhất. Để không "bấn loạn" vì cưới, các cặp đôi cần biết mình cần gì để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Màn nhảy nhót độc đáo trong đám cưới

Cặp vợ chồng Kevin Heinz và Jill Peterson khiêu vũ trong đám cưới

Cùng nhảy với đôi uyên ương là nhóm các phù dâu, phù rể quyến rũ. Những vũ công bốc lửa khiến đám cưới trở thành buổi biểu diễn rất sôi động, hấp dẫn. Theo Telegraph, cô dâu tiết lộ, chỉ có bố mẹ của hai bên biết trước kế hoạch của đám cưới khác thường này. Màn tập duyệt diễn ra một tiếng rưỡi trước khi buổi lễ bắt đầu.

Tại Việt Nam, có rất nhiều bạn trẻ rất muốn tạo dấu ấn cho phần mở mản của mình vào ngày cưới, một trong những ý tưởng được nghĩ đến chính là một màn múa sôi động. Nhưng thường hai nhân vật chính cuối cùng lại không hiện thực hóa được. Có hai nguyên nhân chính. Một đến từ những e ngại gắn liền với truyền thống và quan niệm người Việt, người lớn, họ hàng, và cả không gian tổ chức lễ cưới (đặc biệt là nhà thờ) khó lòng chấp nhận những hành vi mang tính “hơi quá khích” trong một thời điểm mà theo mọi người, là chỉ dành cho những gì nhẹ nhàng, lãng mạn và trang trọng. Nguyên nhân thứ hai đến từ chính hai nhân vật chính hoặc những người bạn đi chung, mức độ “chịu chơi” và nghịch ngợm khi ở nơi đông người đột nhiên bị giảm sút đáng kể, cảm giác không đồng điệu và thái độ không hưởng ứng của mọi người xung quanh khiến các nhân vật chính tự e dè với chính ý tưởng của mình.

Nhưng, ý tưởng này có triển vọng thành hiện thực cao, nếu ngày cưới của bạn trẻ diễn ra theo trào lưu mới: số lượng khách mời rất ít, tổ chức ở một nơi lạ, riêng biệt, chỉ có bạn bè thân thiết tham dự và chia vui. Khi đó mọi ý tưởng, không riêng gì màn múa độc đáo như trên, đều có thể thực hiện được.

Lựa chọn phong cách hay trào lưu nào, là quyết định ở bạn, tất nhiên dựa trên sự cân bằng giữa truyền thống và hiện đại.

Marry.vn

From Marry with
Cặp đôi hiện đại cần gì cho một đám cưới hoàn hảo? Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Đám cưới ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng, số lượng khách mời ít nhưng “chất” là ước muốn của nhiều cặp đôi hiện nay. Những bí quyết này sẽ giúp bạn có một hôn lễ vẹn toàn nhất.


Tag: ngay cuoi


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tối qua 18-1-2018, Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trong lễ trao giải Mai Vàng bất chấp việc chiếm sóng truyền hình quốc gia. Không ít người lên tiếng chỉ trích nhưng cũng có tiếng nói ủng hộ, vậy điều này đúng hay sai đây?
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất