Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Marry Wedding Day Đà Nẵng 2015 – trọn vẹn Giấc mơ cổ tích

16:16, 22/04/2016 bởi: Thanh Ngọc
 0 bình luận  0 love

Marry Wedding Day Đà Nẵng 2016 sẽ diễn ra vào 2 ngày 7 & 8.5.2016, hứa hẹn mang lại không gian bồng bềnh lãng mạn như truyền thuyết, theo đúng concept Tình Thoại (The Myth) mà sự kiện hướng tới. Trước khi đến với Marry Wedding Day Đà Nẵng 2016, hãy cùng Marry ngắm lại những khoảnh khắc thú vị của Marry Wedding Day Đà Nẵng 2015, với chủ đề Giấc mơ cổ tích

 

Tiệc cưới trong mơ - "rinh" quà bất ngờ! Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, ghi dấu cho một hành trình mới nên cặp đôi nào cũng muốn tổ chức đám cưới sao cho hoàn hảo nhất. Để không "bấn loạn" vì cưới, các cặp đôi cần biết mình cần gì để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Lần đầu tiên đến với Đà Nẵng, Marry Wedding Day 2015 đã tạo tiếng vang lớn, thu hút sự quan tâm của  hơn 2500 người đến tham dự triển lãm. Hơn 200 bạn trẻ đã tham gia trải nghiệm “Thử làm cô dâu” với những bộ váy cưới và xu hướng trang điểm hot nhất. 1000 suất chụp ảnh lấy liền miễn phí cũng đã mang lại khoảnh khắc vui nhộn đáng nhớ cho bạn trẻ tham dự.

From Marry with
Cặp đôi hiện đại cần gì cho một đám cưới hoàn hảo? Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Đám cưới ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng, số lượng khách mời ít nhưng “chất” là ước muốn của nhiều cặp đôi hiện nay. Những bí quyết này sẽ giúp bạn có một hôn lễ vẹn toàn nhất.
Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Có lẽ nào ngày cưới của một người sẽ phụ thuộc vào cung hoàng đạo của họ? Bạn thuộc cung hoàng đạo nào, bạn có bao giờ nghĩ về đám cưới trong mơ chưa? Hãy thử xem hôn lễ của bạn và người ấy sẽ như thế nào nhé!
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất