Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Màu quả đào cho mùa cưới xuân – hạ

09:44, 15/03/2012 bởi: Marry_MePlanner
 0 bình luận  0 love

Tông màu chúng tôi muốn giới thiệu với bạn hôm nay rất đặc biệt, nó là sự hòa trộn giữa màu cam nhạt và màu hồng, đó chính là sắc màu của trái đào, hay còn gọi là ‘peachy’.

Màu quả đào này đem lại cho ta cảm giác dịu nhẹ, thanh khiết nhưng không kém phần nổi bật. Nó được dự đoán là sẽ rất thịnh hành trong mùa cưới xuân hè 2012.

Tông màu “peachy’’ có thể kết hợp cùng rất nhiều màu sắc khác nhau như màu xanh blue, màu tím hoặc màu nâu để tạo nên 1 theme cưới hoàn hảo. Dù phong cách của bạn là duyên dáng, sang trọng hay ngộ  nghĩnh vui vẻ, màu sắc này hoàn toàn có thể làm bạn thỏa mãn!

Những mẫu bánh cưới đẹp khiến bạn ngắm hoài không chán Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Bạn chắc chắn sẽ bị "hớp hồn" và chẳng nỡ ăn những mẫu bánh cưới đẹp theo phong cách hiện đại, sang trọng được trang trí cầu kì này đâu!

MARRYWEDDING (Tổng hợp)

From Marry with
Tiệc cưới trong mơ - "rinh" quà bất ngờ! Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, ghi dấu cho một hành trình mới nên cặp đôi nào cũng muốn tổ chức đám cưới sao cho hoàn hảo nhất. Để không "bấn loạn" vì cưới, các cặp đôi cần biết mình cần gì để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.
Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Ngày cưới bận rộn nên các cô dâu thường bỏ qua việc chăm sóc móng, thế nhưng một bộ móng tay cưới được cắt tỉa và chuẩn bị kĩ càng chắc chắn sẽ giúp cô dâu thêm tự tin, xinh đẹp trong ngày vui của mình.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất