Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Mẹo hay chọn địa điểm cưới

00:39, 17/06/2013 bởi: Marry
 0 bình luận  1 love

Việc chọn địa điểm cưới là một trong những việc khiến không ít cô dâu chú rể đau đầu. marry.vn sẽ giúp bạn chọn được địa điểm cưới thật hoàn hảo nhờ những mẹo sau đây nhé!

Việc chọn địa điểm cưới là một trong những việc khiến không ít cô dâu chú rể đau đầu. marry.vn sẽ giúp bạn chọn được địa điểm cưới thật hoàn hảo nhờ những mẹo sau đây nhé!

1. Trao đổi trước với chồng sắp cưới

Ren Bridal Studio bật mí: Mặc gì giúp chụp ảnh cưới thành công Tài trợ bởi: Ren Bridal Studio

Chọn trang phục thế nào giúp có bộ ảnh cưới ưng ý? Chuyên gia từ Ren Bridal Studio sẽ mách nhỏ cho bạn.

Trước hết, bạn cần nói chuyện với anh xã tương lai để có thể hình dung khái quát đám cưới mà hai bạn mong muốn sẽ như thế nào. Nếu có bất cứ sự bất đồng ý kiến nào thì đây chính là lúc để thuyết phục và thống nhất. Điều này sẽ giúp tránh được những tranh cãi về sau. Bạn muốn tổ chức đám cưới trong nhà hay ngoài trời? Nếu là trong nhà, bạn thích không gian đóng hay mở? Hãy cùng nhau thảo luận và quyết định điều mà cả hai đều vui vẻ đồng ý trước khi đi đến những bước tiếp theo của việc chọn địa điểm cưới.

2. Quyết định ngân sách cho địa điểm tổ chức

Với một số tiền định sẵn cho việc thuê địa điểm, bạn sẽ giới hạn được những sự lựa chọn tiềm năng. Chi phí thức ăn và đồ uống sẽ chiếm một khoản đáng kể, vì thế đừng quên ước lượng và tính cả chúng vào ngân sách của bạn nhé.

3. Quyết định số khách mời dự kiến

Bạn cần dự định quy mô đám cưới trước khi chọn địa điểm, hoặc bạn sẽ phải điều chỉnh số lượng khách mời cho phù hợp với sức chứa của địa điểm. Điều này sẽ tránh được cho bạn chuyện đến tham quan một địa điểm tổ chức đám cưới tuyệt đẹp để rồi thất vọng vì phát hiện ra nó quá lớn hoặc quá nhỏ cho đám cưới của bạn.

4. Chú ý thời gian tổ chức

Nếu ngày tổ chức hôn lễ của bạn đã được quyết định và không thể nào thay đổi, trước khi bạn đến xem bất cứ địa điểm nào, bạn nên gọi điện để kiểm tra trước xem đã có ai đặt chỗ trùng ngày với bạn hay chưa. Còn nếu bạn chưa định ngày cưới thì việc chọn địa điểm sẽ dễ dàng hơn nhiều. Đây cũng là lí do bạn nên tham khảo các địa điểm sớm ngay khi quyết định cưới.

5. Tìm hiểu trước về địa điểm

Hiện nay có khá nhiều website cung cấp hình ảnh và thông tin khá cụ thể về các địa điểm tổ chức tiệc, bên cạnh đó là các bài viết đánh giá về địa điểm của chính những khách hàng đã từng thuê các địa điểm tổ chức này trên các diễn đàn mạng. Với những nguồn thông tin đa dạng này, việc lựa chọn địa điểm của bạn sẽ trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.

Xuân An

From Marry with
5 lý do váy cưới công chúa luôn là lựa chọn hàng đầu của cô dâu Tài trợ bởi: Cici Bridal

Chuyên gia váy cưới cô dâu tại CICI Bridal cho rằng: “Váy cưới công chúa dáng xòe rộng là mơ ước của nhiều cô dâu, mang lại vẻ đẹp lộng lẫy hoàn mỹ”.
Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Sổ ký tên đám cưới là một phần không thể thiếu trong đám cưới. Bên cạnh sự hiện diện đến chung vui cùng khách mời thì đây chính là món quà ý nghĩa sẽ ở lại cùng cặp đôi suốt những năm tháng sau này.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất