Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Mẹo tiết kiệm chi phí quay phim cưới

11:10, 05/06/2013 bởi: Marry
 2 bình luận  0 love

Quay phim đã trở thành một phần không thể thiếu trong ngày cưới, nó quan trọng chẳng kém việc chụp hình. Những mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà không cần phải dùng đến cách nhờ bạn bè, người thân quay bằng máy quay gia đình.

Tham gia các triển lãm cưới

Đây là nơi bạn có thể gặp được nhiều nhà cung cấp dịch vụ để bạn có thể so sánh và thương lượng giá. Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ đều mong muốn tìm thêm khách hàng mới khi tham gia triển lãm cưới, vì thế đây là cơ hội tốt cho bạn để trả giá. Đó là chưa kể những chương trình khuyến mãi mà họ đem đến triển lãm cưới.

Gửi Ảnh Cưới "Chất", Nhận Bữa Tối Ngọt Ngào Tại Nhà Hàng Pizza 4P's Tài trợ bởi:

Nhận vé xem phim CGV và voucher bữa tối ngọt ngào tại nhà hàng Pizza 4P's khi chia sẻ ảnh cưới đẹp "cực chất" Click ngay khám phá thể lệ cùng Marry nào!!!

Chú ý giá trọn gói

Hãy tìm hiểu xem nếu bạn thuê chung dịch vụ quay phim và chụp hình thì chi phí có ưu đãi hơn không. Việc này cũng có một lợi ích nữa là ê-kíp quay phim và chụp hình này sẽ làm việc ăn ý hơn khi bạn thuê 2 dịch vụ ở 2 nơi riêng biệt.

Chú ý thời gian quay phim

Hiện nay, có khá nhiều nơi tính phí quay phim theo thời gian, nếu bạn gặp trường hợp này, bạn nên nghĩ xem những phần nào không cần thiết phải quay và nói trước với họ, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản. Việc này cũng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc chỉnh sửa hậu kì khi đoạn phim gốc ngắn hơn. Ví dụ, bạn có thể nói người quay phim chỉ quay phần làm lễ chứ không quay phần chuẩn bị trước đó.

Tự thực hiện phần hậu kỳ

Việc này không hề khó như bạn nghĩ, trên mạng có rất nhiều video clip hướng dẫn cách chỉnh sửa video bằng các phần mềm chuyên nghiệp lẫn không chuyên. Với những bạn đã từng làm việc này, bạn sẽ thấy nó khá đơn giản, chỉ tốn thời gian một chút thôi. Hoặc bạn có thể nhờ một người bạn biết chỉnh sửa video làm giúp, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí đấy.

Không phức tạp hóa việc chỉnh sửa hậu kỳ phim

Đừng thêm quá nhiều hiệu ứng hình ảnh hay âm thanh vào video của bạn, điều này có thể khiến nó trông “sến” và “quê” đấy, nhất là khi bạn xem lại sau này. Và càng nhiều hiệu ứng, người làm càng tốn nhiều thời gian và công sức hơn, điều đó cũng có thể đồng nghĩa với việc bạn phải bỏ thêm chi phí hậu kỳ. Vì thế, nếu bạn quyết định để bên dịch vụ làm luôn phần hậu kì, hãy giữ cho nó đơn giản thôi nhé, miễn là không quá nhàm chán.

Thuê dân không chuyên

Thực tế là có rất nhiều sinh viên ngành mỹ thuật đa phương tiện hay sân khấu điện ảnh chuyên ngành quay phim đã từng có nhiều sản phẩm xuất sắc được nhiều người yêu thích. Nếu bạn may mắn quen biết với những anh chàng và cô nàng tài năng này, tại sao không đề nghị họ đến quay phim cho đám cưới của bạn với mức giá hữu nghị. Với các sinh viên, đây là những dịp làm việc thực tế và họ sẽ làm việc rất nhiệt tình đấy.

Xuân An

 

From Marry with
Những mẫu bánh cưới đẹp khiến bạn ngắm hoài không chán Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Bạn chắc chắn sẽ bị "hớp hồn" và chẳng nỡ ăn những mẫu bánh cưới đẹp theo phong cách hiện đại, sang trọng được trang trí cầu kì này đâu!
Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất