Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Đám cưới Đỏ rực đầy mê hoặc

05:25, 28/06/2010 bởi: le truc
 1 bình luận  0 love

Nhiều cô dâu chú rể tuy rất yêu sắc đỏ tươi thắm này nhưng cũng đành bỏ qua ý tưởng dùng màu đỏ cho ngày cưới của mình, vì e ngại màu quá nóng, quá tươi, quá chói, sẽ khiến mọi thứ khi tập trung lại trở nên nặng nề và quá đà.

Màu đỏ, màu của tình yêu, của khát khao và hạnh phúc, của lứa đôi sum vầy và viên mãn một đời. Chính vì ý nghĩa thiêng liêng này mà các dân tộc châu Á thường chọn sắc màu này cho ngày vui, hoặc các dịp lễ lạc tưng bừng của một gia đình, hay hội vinh quy bái tổ trong làng.

Người Việt cũng có chung suy nghĩ đó, nhưng việc dùng màu đỏ cho ngày vui của mình chỉ dừng lại ở những nghi lễ truyền thống: Lễ đính hôn hoặc rước dâu. Còn đối với tiệc cưới chính, nhiều cô dâu chú rể tuy rất yêu sắc đỏ tươi thắm này nhưng cũng đành bỏ qua ý tưởng dùng màu đỏ cho ngày cưới của mình, vì e ngại màu quá nóng, quá tươi, quá chói, sẽ khiến mọi thứ khi tập trung lại trở nên nặng nề và quá đà.

Cưới sang thời “bão giá”, rinh ngay bí kíp cùng loạt quà hấp dẫn tại “Đẳng cấp mới ngày chung đôi” Tài trợ bởi: Tân Sơn Nhất Pavillon

Cưới sang thời “bão giá”? Tham dự trải nghiệm cưới “Đẳng cấp mới ngày chung đôi” để biết câu trả lời, đồng thời nhận về loạt quà tặng, ưu đãi không-thể-giá-trị-hơn.

Thật ra có rất nhiều cách để gia giảm một sắc màu, chính sự kết hợp hài hòa và đầy dụng ý nghệ thuật sẽ giúp bạn có một ngày cưới tràn ngập sắc đỏ tươi vui nhưng nhẹ nhàng, lãng mạn và đầy dấu ấn. Mời bạn cùng tham khảo một số chi tiết sau đây, biết đâu có thể áp dụng cho ngày trọng đại sắp tới của mình!

Ngày cưới đỏ rực đầy mê hoặc

Bó hoa cưới kia thật đơn giản, mà vẫn lộng lẫy vô cùng!

Ngày cưới đỏ rực đầy mê hoặc

Còn con đường rải đầy hồng đỏ này, có vị khách nào hờ hững được với tình yêu nồng nàn của cô dâu chú rể không chứ?

Ngày cưới đỏ rực đầy mê hoặc

Ngày cưới đỏ rực đầy mê hoặc

Ngày cưới đỏ rực đầy mê hoặc

Tất cả những chi tiết này, dù nhỏ nhất cũng tạo nên những nét cọ thanh tao trên bức tranh màu đỏ trong ngày cưới của bạn.

 Ngày cưới đỏ rực đầy mê hoặc

Ngày cưới đỏ rực đầy mê hoặc

 

Marry.vn

From Marry with
Tiệc cưới trong mơ đẳng cấp 5 sao chỉ từ 3.990.000 đồng/bàn Tài trợ bởi: Tân Sơn Nhất Pavillon

Nếu bạn đang có ý định cưới, thì ưu đãi tiệc cưới đẳng cấp 5 sao với chi phí cực tiết kiệm chỉ từ 3.990.000 đồng/bàn tại Pavillon là điều bạn không thể bỏ lỡ!
Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất