Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Đám cưới Đỏ rực đầy mê hoặc

05:25, 28/06/2010 bởi: le truc
 1 bình luận  0 love

Nhiều cô dâu chú rể tuy rất yêu sắc đỏ tươi thắm này nhưng cũng đành bỏ qua ý tưởng dùng màu đỏ cho ngày cưới của mình, vì e ngại màu quá nóng, quá tươi, quá chói, sẽ khiến mọi thứ khi tập trung lại trở nên nặng nề và quá đà.

Màu đỏ, màu của tình yêu, của khát khao và hạnh phúc, của lứa đôi sum vầy và viên mãn một đời. Chính vì ý nghĩa thiêng liêng này mà các dân tộc châu Á thường chọn sắc màu này cho ngày vui, hoặc các dịp lễ lạc tưng bừng của một gia đình, hay hội vinh quy bái tổ trong làng.

Người Việt cũng có chung suy nghĩ đó, nhưng việc dùng màu đỏ cho ngày vui của mình chỉ dừng lại ở những nghi lễ truyền thống: Lễ đính hôn hoặc rước dâu. Còn đối với tiệc cưới chính, nhiều cô dâu chú rể tuy rất yêu sắc đỏ tươi thắm này nhưng cũng đành bỏ qua ý tưởng dùng màu đỏ cho ngày cưới của mình, vì e ngại màu quá nóng, quá tươi, quá chói, sẽ khiến mọi thứ khi tập trung lại trở nên nặng nề và quá đà.

Tiệc cưới trong mơ - "rinh" quà bất ngờ! Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, ghi dấu cho một hành trình mới nên cặp đôi nào cũng muốn tổ chức đám cưới sao cho hoàn hảo nhất. Để không "bấn loạn" vì cưới, các cặp đôi cần biết mình cần gì để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Thật ra có rất nhiều cách để gia giảm một sắc màu, chính sự kết hợp hài hòa và đầy dụng ý nghệ thuật sẽ giúp bạn có một ngày cưới tràn ngập sắc đỏ tươi vui nhưng nhẹ nhàng, lãng mạn và đầy dấu ấn. Mời bạn cùng tham khảo một số chi tiết sau đây, biết đâu có thể áp dụng cho ngày trọng đại sắp tới của mình!

Ngày cưới đỏ rực đầy mê hoặc

Bó hoa cưới kia thật đơn giản, mà vẫn lộng lẫy vô cùng!

Ngày cưới đỏ rực đầy mê hoặc

Còn con đường rải đầy hồng đỏ này, có vị khách nào hờ hững được với tình yêu nồng nàn của cô dâu chú rể không chứ?

Ngày cưới đỏ rực đầy mê hoặc

Ngày cưới đỏ rực đầy mê hoặc

Ngày cưới đỏ rực đầy mê hoặc

Tất cả những chi tiết này, dù nhỏ nhất cũng tạo nên những nét cọ thanh tao trên bức tranh màu đỏ trong ngày cưới của bạn.

 Ngày cưới đỏ rực đầy mê hoặc

Ngày cưới đỏ rực đầy mê hoặc

 

Marry.vn

From Marry with
Cặp đôi hiện đại cần gì cho một đám cưới hoàn hảo? Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Đám cưới ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng, số lượng khách mời ít nhưng “chất” là ước muốn của nhiều cặp đôi hiện nay. Những bí quyết này sẽ giúp bạn có một hôn lễ vẹn toàn nhất.
Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tối qua 18-1-2018, Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trong lễ trao giải Mai Vàng bất chấp việc chiếm sóng truyền hình quốc gia. Không ít người lên tiếng chỉ trích nhưng cũng có tiếng nói ủng hộ, vậy điều này đúng hay sai đây?
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất