Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Những lý do bạn nên chọn một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

02:47, 16/02/2011 bởi: Pop Color
 0 bình luận  0 love

Hãy thử tưởng tượng ngày cưới của bạn đang tới gần, và bạn băn khoăn là nên nhờ cậu em họ biết chút ít về việc chụp ảnh hay là thuê một photographer ảnh cưới có tiếng tại Việt Nam? Tại sao nên chọn một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và tại sao không? Và thế nào là một nhiếp ảnh cưới chuyên nghiệp?

Có khá nhiều tranh cãi về chuyên nghiệp và chưa chuyên nghiệp ở thị trường ảnh cưới.   Chúng ta có thể đặt vấn đề ở mức đơn giản hơn.

Tiệc cưới trong mơ - "rinh" quà bất ngờ! Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, ghi dấu cho một hành trình mới nên cặp đôi nào cũng muốn tổ chức đám cưới sao cho hoàn hảo nhất. Để không "bấn loạn" vì cưới, các cặp đôi cần biết mình cần gì để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Những lý do bạn nên chọn một nhiếp ảnh cưới chuyên nghiệp

Một nhiếp ảnh cưới chuyên nghiệp phải chụp ít nhất là 50 bộ ảnh cưới – Theo Wedding Photography Advice. Thậm chí, họ phải có kinh nghiệm chụp hơn 100 bộ ảnh cưới để thực sự được công nhận. Rõ ràng khi chọn một nhiếp ảnh gia cho ngày cưới của mình, bạn phải biết tối thiểu họ đã chụp bao nhiêu bộ ảnh. Đa phần các photographer càng chụp nhiều, lên tay.

Các photographer chuyên nghiệp luôn trải rộng tầm nhìn của mình cho kịch bản trong ngày cưới. Họ có khả năng thích nghi và xử lý các tình huống cao. Họ bắt buộc phải quản lý thời gian và mọi việc được đúng như kế hoạch.

Khi đánh giá một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, không nói nhiều đến việc họ có chọn được địa điểm đẹp để chụp ảnh hay không, mà bạn nên hiểu rõ về yêu cầu công việc, nhất là đối với các cô dâu- chú rể có yêu cầu cao cho bộ ảnh cưới của mình.

Những lý do bạn nên chọn một nhiếp ảnh cưới chuyên nghiệp

Một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp luôn tự chuẩn bị cho mình một hệ thống phòng ngừa rủi ro. Thông thường, một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp phải có hai máy ảnh chuyên nghiệp để phòng những trường hợp bất trắc. Chính vì thế, tốt nhất bạn nên đặt niềm tin ở một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp giúp cho cô dâu và chú rể trông đẹp hơn. Họ có những kỹ thuật và góc độ thích hợp khi để giúp cho đối tượng đẹp hơn. Thêm một lý do nữa để bạn chọn một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp!

Những lý do bạn nên chọn một nhiếp ảnh cưới chuyên nghiệp

Một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hiểu rõ nhu cầu của khách hàng. Sự tương tác giữa cô dâu chú rể và photographer sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả của quá trình chụp ảnh cưới. “Có những nguy cơ tiềm ẩn rất cao. Tôi cố gắng học hỏi từ sai lầm của chính mình. Một trong những sai lầm của tôi không hiểu chính xác điều khách hàng mong muốn. Thay vì lắng nghe lời họ nói, tôi chỉ chụp theo phong cách
của tôi
.” – Hưng Phát, nhiếp ảnh gia, hồi tưởng.

Những lý do bạn nên chọn một nhiếp ảnh cưới chuyên nghiệp

Các nhiếp ảnh cưới chuyên nghiệp sẽ luôn dành thật nhiều thời gian để hiểu rõ khách hàng của mình muốn gì. Họ sẽ yêu cầu khách hàng cho xem ảnh mà khách yêu thích.

Một nhiếp ảnh cưới chuyên nghiệp hơn hết vẫn là dung hòa được nhu cầu khách hàng với phong cách của riêng mình. Họ phải hiểu rõ khách hàng và quan trọng là hiểu rõ bản thân mình có đáp ứng được nhu cầu đó hay không.

Chúc bạn thành công trong việc tìm kiếm cho mình một nhiếp ảnh ngày cưới phù hợp nhất!

 

Marry

From Marry with
Cặp đôi hiện đại cần gì cho một đám cưới hoàn hảo? Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Đám cưới ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng, số lượng khách mời ít nhưng “chất” là ước muốn của nhiều cặp đôi hiện nay. Những bí quyết này sẽ giúp bạn có một hôn lễ vẹn toàn nhất.
Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Với dịch vụ tiệc cưới trọn gói, Trung tâm tiệc cưới và Hội nghị Saphire là địa chỉ được nhiều cặp đôi tin tưởng chọn lựa. Hãy để Saphire giúp bạn có một tiệc cưới hoàn hảo cho riêng mình.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất