Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Nơi ra đời những sản phẩm nghệ thuật đích thực

07:00, 26/10/2015 bởi: Brides
 0 bình luận  0 love

Người ta vẫn quan niệm rằng đám cưới là một sự bắt đầu với rất nhiều ý nghĩa. Dọc ngang với muôn vàn suy nghĩ làm sao để có được một lễ cưới trong mơ thì ảnh cưới là phần quan trọng thiết yếu cho sự kiện trọng đại này

wedding-house-1
wedding-house-2
wedding-house-3
Ở TP. HCM, bạt ngàn các ảnh viện áo cưới mọc lên. Nhưng để các cặp đôi chọn được một địa chỉ đáng tin cậy thì khó vô cùng. Ảnh viện Ngôi Nhà Nhỏ – một địa chỉ nhỏ nhưng uy tín không hề nhỏ, điều thiếu duy nhất có lẽ là một chút tiếng tăm khi cửa hàng này chọn cho mình cách riêng, không rầm rộ quảng bá, chỉ tập trung ra đời những sản phẩm nghệ thuật đích thực.

wedding-house-4
wedding-house-5

Tiệc cưới trong mơ - "rinh" quà bất ngờ! Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, ghi dấu cho một hành trình mới nên cặp đôi nào cũng muốn tổ chức đám cưới sao cho hoàn hảo nhất. Để không "bấn loạn" vì cưới, các cặp đôi cần biết mình cần gì để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Ảnh viện Ngôi Nhà Nhỏ sở hữu một ekip ảnh nghệ thuật kinh nghiệm lâu năm, nắm trong tay những tư duy ảnh không phải ở đâu cũng có được, đặc biệt ekip luôn sáng tạo để mỗi một bộ ảnh đều là những tác phẩm nhiếp ảnh khác biệt. Góc ảnh không ngừng sáng tạo nhằm mang đến những góc chụp đẹp hơn, độc lạ hơn, ấn tượng hơn. Phong cách xử lý hình trong sáng, nhẹ nhàng, sang trọng mà vẫn luôn giữ được sự tự nhiên, tinh tế trong mỗi tấm hình. 

wedding-house-6
wedding-house-7

Đặc biệt các mẫu áo tại Ngôi Nhà Nhỏ luôn được chọn lọc kỹ càng và thường xuyên cập nhật xu hướng thời trang cưới thế giới mới nhất. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng luôn đặt lên hàng đầu, ekip làm việc chuyên nghiệp, vui vẻ, luôn luôn tạo cho cô dâu chú rể được sự thoải mái nhất, bảo đảm khách hàng sẽ có được bộ ảnh ưng ý nhất và niềm vui trọn vẹn trong hôn nhân.

wedding-house-9
wedding-house-10

NGÔI NHÀ NHỎ STUDIO

234 Hồ Văn Huê, P. 9, Q. Phú Nhuận , TP. HCM

Hotline Studio : 0937 423 835 / 0938 899 464

From Marry with
Cặp đôi hiện đại cần gì cho một đám cưới hoàn hảo? Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Đám cưới ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng, số lượng khách mời ít nhưng “chất” là ước muốn của nhiều cặp đôi hiện nay. Những bí quyết này sẽ giúp bạn có một hôn lễ vẹn toàn nhất.
Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tranh cãi là một phần thiết yếu trong cuộc sống vợ chồng mới cưới. Thế nhưng nhớ đừng “nêm mắm muối” quá tay khiến chỉ còn lại những dư vị chua chát.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất