Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Phong cách thiệp cưới Boho

11:18, 17/10/2016 bởi: Thanh Ngọc
 0 bình luận  0 love

Nhắc tới phong cách cưới Boho, hẳn bạn sẽ nghĩ tới phong cách rustic đơn giản, mộc mạc và phóng khoáng. Hoa tươi nguyên cành, lông chi và vòng hoa là những họa tiết đặc trưng cho thiệp cưới phong cách Boho này.

Đám cưới phong cách Bohemian đặc trưng sẽ có bộ váy cưới dáng Boho mộc dáng suôn chất liệu ren. Cô dâu với kiểu tóc thả tự do hoặc bới lỏng, cài thêm vòng hoa và điểm trang bằng lông trĩ. Phong cách hôn lễ vốn rất đặc trưng của phương Tây này hiện đã du nhập và ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Và dĩ nhiên, để các chi tiết đám cưới đều theo theme phóng khoáng tự nhiên của Boho, thiệp cưới cũng phải được thiết kế theo theo phong cách này, với hình ảnh minh họa gắn liền với hoa tươi cắm rối, vòng hoa và lông chim.

Hình thức thể hiện chính của thiệp cưới phong cách Boho là tranh vẽ màu nước mộc mạc và cổ điển.

Tiệc cưới trong mơ - "rinh" quà bất ngờ! Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, ghi dấu cho một hành trình mới nên cặp đôi nào cũng muốn tổ chức đám cưới sao cho hoàn hảo nhất. Để không "bấn loạn" vì cưới, các cặp đôi cần biết mình cần gì để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Đây là phong cách cổ điển và mộc nhất của thiệp cưới phong cách Boho

Đây là phong cách cổ điển và mộc nhất của thiệp cưới phong cách Boho. Nền thiệp hoa văn vân gỗ mộc, vẽ thêm các chi tiết hoa peony, hoa hồng, lá cành, lông chim bên trên và góc thiệp.

Thiệp Boho phong cách điện ảnh

Phong cách thiệp Boho phong cách lãng mạn, đơn giản với bảng thông tin về hôn lễ sử dụng phông chữ chân phương, rất được ưa chuộng.

Thiết kế thiệp Boho đơn giản mà ấn tượng

Một trong những thiết kế thiệp Boho đơn giản mà ấn tượng

Thiệp cưới Boho vẽ màu nước ấn tượng với họa tiết lông chim

Thiệp cưới Boho vẽ màu nước ấn tượng với họa tiết lông chim cũng dễ gây ấn tượng cho quan khách.

 

Thiệp cưới Boho kết hợp họa tiết bông hoa, lông chim mộc mạc tạo thành vòng hoa là mẫu thiệp ấn tượng và đẹp mắt. Tùy theo theme màu chủ đạo đám cưới mà áp dụng cho thiệp cưới.

feather-wreath-boho-wedding-invitations gold-dipped-feathers-wedding-invitation

purple-teal-boho-wreath-wedding-invitations

From Marry with
Cặp đôi hiện đại cần gì cho một đám cưới hoàn hảo? Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Đám cưới ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng, số lượng khách mời ít nhưng “chất” là ước muốn của nhiều cặp đôi hiện nay. Những bí quyết này sẽ giúp bạn có một hôn lễ vẹn toàn nhất.


Tag: thiep cuoi


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tranh cãi là một phần thiết yếu trong cuộc sống vợ chồng mới cưới. Thế nhưng nhớ đừng “nêm mắm muối” quá tay khiến chỉ còn lại những dư vị chua chát.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất