Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Phong cách thiệp cưới Boho

11:18, 17/10/2016 bởi: Thanh Ngọc
 0 bình luận  0 love

Nhắc tới phong cách cưới Boho, hẳn bạn sẽ nghĩ tới phong cách rustic đơn giản, mộc mạc và phóng khoáng. Hoa tươi nguyên cành, lông chi và vòng hoa là những họa tiết đặc trưng cho thiệp cưới phong cách Boho này.

Đám cưới phong cách Bohemian đặc trưng sẽ có bộ váy cưới dáng Boho mộc dáng suôn chất liệu ren. Cô dâu với kiểu tóc thả tự do hoặc bới lỏng, cài thêm vòng hoa và điểm trang bằng lông trĩ. Phong cách hôn lễ vốn rất đặc trưng của phương Tây này hiện đã du nhập và ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Và dĩ nhiên, để các chi tiết đám cưới đều theo theme phóng khoáng tự nhiên của Boho, thiệp cưới cũng phải được thiết kế theo theo phong cách này, với hình ảnh minh họa gắn liền với hoa tươi cắm rối, vòng hoa và lông chim.

Hình thức thể hiện chính của thiệp cưới phong cách Boho là tranh vẽ màu nước mộc mạc và cổ điển.

Đây là phong cách cổ điển và mộc nhất của thiệp cưới phong cách Boho

Đây là phong cách cổ điển và mộc nhất của thiệp cưới phong cách Boho. Nền thiệp hoa văn vân gỗ mộc, vẽ thêm các chi tiết hoa peony, hoa hồng, lá cành, lông chim bên trên và góc thiệp.

Thiệp Boho phong cách điện ảnh

Phong cách thiệp Boho phong cách lãng mạn, đơn giản với bảng thông tin về hôn lễ sử dụng phông chữ chân phương, rất được ưa chuộng.

Thiết kế thiệp Boho đơn giản mà ấn tượng

Một trong những thiết kế thiệp Boho đơn giản mà ấn tượng

Thiệp cưới Boho vẽ màu nước ấn tượng với họa tiết lông chim

Thiệp cưới Boho vẽ màu nước ấn tượng với họa tiết lông chim cũng dễ gây ấn tượng cho quan khách.

 

Thiệp cưới Boho kết hợp họa tiết bông hoa, lông chim mộc mạc tạo thành vòng hoa là mẫu thiệp ấn tượng và đẹp mắt. Tùy theo theme màu chủ đạo đám cưới mà áp dụng cho thiệp cưới.

feather-wreath-boho-wedding-invitations gold-dipped-feathers-wedding-invitation

purple-teal-boho-wreath-wedding-invitations

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Mới đây, những hình ảnh Khởi My cùng Kelvin Khánh trong buổi chụp ảnh cưới tại một studio ở TP.HCM đã được chia sẻ với tốc độ “chóng mặt” trên mạng xã hội. Theo quản lý của studio, cặp đôi này vừa hoàn thành buổi chụp vào sáng 16/10. Trong bộ ảnh cưới, Kelvin Khánh thu hút sự chú ý với mái tóc để dài bồng bềnh lãng tử, bên cạnh là cô nàng Khởi My xinh đẹp và rạng rỡ trong váy cưới cô dâu.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất