Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Rực rỡ sắc màu đêm khai mạc MarryWedding Day

21:24, 20/07/2013 bởi: Phạm Thanh Hảo
 0 bình luận  0 love

Đêm hội với màn trình diễn thời trang, trang sức cưới đặc sắc và lung linh sắc màu. Ban tổ chức đã trao những phần quà cảm ơn gửi đến các đơn vị tài trợ.

Sau tiết mục múa đương đại mở màn tái hiện tình yêu của hai vị thần Eros và Psyche trong đêm khai mạc Marry Day, chương trình đã được tiếp nối với những màn trình diễn và trình diễn thời trang, trang sức cưới đặc sắc và lung linh sắc màu. Nhân dịp này, Ban tổ chức cũng đã trao những phần quà thay lời cảm ơn gửi đến các đơn vị tài trợ chương trình.

Chương trình có sự góp mặt của những ca sĩ và người mẫu nổi tiếng như Tiêu Châu Như Quỳnh, Hồ Vĩnh Khoa, Bảo Trân, Ngọc Quý…

Kinh nghiệm tổ chức đám cưới vừa sang vừa “chất” Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, ghi dấu cho một hành trình mới nên cặp đôi nào cũng muốn tổ chức đám cưới sao cho hoàn hảo nhất. Để không "bấn loạn" vì cưới, các cặp đôi cần biết mình cần gì để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Sự kiện tiếp tục được mở cửa vào chủ nhật 21/07/2013 với sự hiện diện của hơn 70 gian hàng và chuỗi chương trình hoạt động sôi nổi.

 

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Cẩm nang cưới Marry 11-2017 với nội dung siêu hay và đặc biệt chắc hẳn sẽ không làm các cô dâu tương lai phải thất vọng. Bên trong có gì hot?
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất