Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Rực rỡ sắc màu đêm khai mạc MarryWedding Day

21:24, 20/07/2013 bởi: Phạm Thanh Hảo
 0 bình luận  0 love

Đêm hội với màn trình diễn thời trang, trang sức cưới đặc sắc và lung linh sắc màu. Ban tổ chức đã trao những phần quà cảm ơn gửi đến các đơn vị tài trợ.

Sau tiết mục múa đương đại mở màn tái hiện tình yêu của hai vị thần Eros và Psyche trong đêm khai mạc Marry Day, chương trình đã được tiếp nối với những màn trình diễn và trình diễn thời trang, trang sức cưới đặc sắc và lung linh sắc màu. Nhân dịp này, Ban tổ chức cũng đã trao những phần quà thay lời cảm ơn gửi đến các đơn vị tài trợ chương trình.

Chương trình có sự góp mặt của những ca sĩ và người mẫu nổi tiếng như Tiêu Châu Như Quỳnh, Hồ Vĩnh Khoa, Bảo Trân, Ngọc Quý…

Sự kiện tiếp tục được mở cửa vào chủ nhật 21/07/2013 với sự hiện diện của hơn 70 gian hàng và chuỗi chương trình hoạt động sôi nổi.

 

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương, chuỗi sự kiện cưới quy mô và đẳng cấp phối hợp giữa Trung tâm Tổ chức Tiệc cưới Queen Plaza và Marry.vn đã chính thức bước vào lần thứ 3 nối tiếp sau thành công của 2 sự kiện tại Queen Plaza Thành Thái và Queen Plaza Quận 5.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất