Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Shopping cho cuộc sống mới tại Malaysia

18:02, 15/07/2013 bởi: Phạm Thanh Hảo
 1 bình luận  1 love

Đến Malaysia mùa này, sẽ không chỉ có những cung điện hoàng gia, tòa tháp đôi hay thành phố Malacca cổ kính, đó sẽ còn là dịp sắm sửa tuyệt vời cho bạn.

Từ 29 tháng 6 đến 1 tháng 9 năm 2013 trên toàn đất nước Malaysia, đây sẽ là dịp để mọi du khách và người dân địa phương trải nghiệm một thiên đường mua sắm miễn thuế. Đặc biệt, năm nay, sự kiện này sẽ diễn ra song song với Mùa Mua Sắm Hợp Nhất 1Malaysia – 1Malaysia Unified Sale 2013 (1MUS). Hai sự kiện đã được mở màn tại Panggung Sari, Trung tâm thủ công truyền thống của Kuala Lumpur –  Kuala Lumpur Craft Complex vào ngày 28 tháng 6 vừa qua.

Ren Bridal Studio bật mí: Mặc gì giúp chụp ảnh cưới thành công Tài trợ bởi: Ren Bridal Studio

Chọn trang phục thế nào giúp có bộ ảnh cưới ưng ý? Chuyên gia từ Ren Bridal Studio sẽ mách nhỏ cho bạn.

Tuần lễ Thời trang KL 2013 (KLFW 2013) mở màn cho một loạt các sự kiện và hoạt động diễn ra trong 1MMSC 2013 và 1MUS 2013. Phỏng theo mô hình Tuần lễ Thời trang London, sự kiện mua sắm sản phẩm thiết kế độc nhất và lớn nhất của London, KLFW 2013 nhằm cung cấp cho người tiêu dùng thông tin và cơ hội chiêm ngưỡng trực tiếp các xu hướng hướng  tóc, trang điểm và thời trang trong bộ sưu tập Xuân/ Hè năm 2013.

Tiếp đến, với chương trình “BeJewelled’, bạn sẽ có cơ hội mua sắm miễn thuế tại các cửa hàng trang sức ở khắp nơi. Người mua sắm cũng sẽ nhận được nhiều quà tặng tuyệt vời khi đến mua sắm tại hơn 3.000 cửa hàng trên khắp 09 trung tâm nằm trong khu Bukit Bintang – KLCC.

Đến Malaysia du ngoạn trong mùa này, sẽ không chỉ có những cung điện hoàng gia, tòa tháp đôi hay thành phố Malacca cổ kính, đó sẽ còn là dịp sắm sửa tuyệt vời cho ngôi nhà mới của bạn.

Nhằm mang đến ưu đãi độc nhất và những trải nghiệm vô giá đúng nghĩa, MasterCard Worldwide trở lại với vai trò hãng thẻ chính thức 13 năm liên tiếp, mang đến  hàng loạt các phần thưởng hấp dẫn dành riêng cho chủ thẻ MasterCard trong 1MMSC 2013.

Ngoài ra, các sự kiện này có những ưu tiên đặc biệt cho các chủ thẻ MasterCard. Với chương trình  “Mua sắm miễn phí với thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ MasterCard”, người mua sắm may mắn trong thời gian diễn ra chương trình sẽ có cơ hội được thanh toán toàn bộ chi phí. Là du khách, bạn còn được ưu tiên cơ hội nhận những phần thưởng dòng sản phẩm sản xuất giới hạn từ các trung tâm.

From Marry with
5 lý do váy cưới công chúa luôn là lựa chọn hàng đầu của cô dâu Tài trợ bởi: Cici Bridal

Chuyên gia váy cưới cô dâu tại CICI Bridal cho rằng: “Váy cưới công chúa dáng xòe rộng là mơ ước của nhiều cô dâu, mang lại vẻ đẹp lộng lẫy hoàn mỹ”.Tag: du lich

Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất