Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Shopping cho cuộc sống mới tại Malaysia

18:02, 15/07/2013 bởi: Phạm Thanh Hảo
 1 bình luận  1 love

Đến Malaysia mùa này, sẽ không chỉ có những cung điện hoàng gia, tòa tháp đôi hay thành phố Malacca cổ kính, đó sẽ còn là dịp sắm sửa tuyệt vời cho bạn.

Từ 29 tháng 6 đến 1 tháng 9 năm 2013 trên toàn đất nước Malaysia, đây sẽ là dịp để mọi du khách và người dân địa phương trải nghiệm một thiên đường mua sắm miễn thuế. Đặc biệt, năm nay, sự kiện này sẽ diễn ra song song với Mùa Mua Sắm Hợp Nhất 1Malaysia – 1Malaysia Unified Sale 2013 (1MUS). Hai sự kiện đã được mở màn tại Panggung Sari, Trung tâm thủ công truyền thống của Kuala Lumpur –  Kuala Lumpur Craft Complex vào ngày 28 tháng 6 vừa qua.

Tiệc cưới trong mơ - "rinh" quà bất ngờ! Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, ghi dấu cho một hành trình mới nên cặp đôi nào cũng muốn tổ chức đám cưới sao cho hoàn hảo nhất. Để không "bấn loạn" vì cưới, các cặp đôi cần biết mình cần gì để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Tuần lễ Thời trang KL 2013 (KLFW 2013) mở màn cho một loạt các sự kiện và hoạt động diễn ra trong 1MMSC 2013 và 1MUS 2013. Phỏng theo mô hình Tuần lễ Thời trang London, sự kiện mua sắm sản phẩm thiết kế độc nhất và lớn nhất của London, KLFW 2013 nhằm cung cấp cho người tiêu dùng thông tin và cơ hội chiêm ngưỡng trực tiếp các xu hướng hướng  tóc, trang điểm và thời trang trong bộ sưu tập Xuân/ Hè năm 2013.

Tiếp đến, với chương trình “BeJewelled’, bạn sẽ có cơ hội mua sắm miễn thuế tại các cửa hàng trang sức ở khắp nơi. Người mua sắm cũng sẽ nhận được nhiều quà tặng tuyệt vời khi đến mua sắm tại hơn 3.000 cửa hàng trên khắp 09 trung tâm nằm trong khu Bukit Bintang – KLCC.

Đến Malaysia du ngoạn trong mùa này, sẽ không chỉ có những cung điện hoàng gia, tòa tháp đôi hay thành phố Malacca cổ kính, đó sẽ còn là dịp sắm sửa tuyệt vời cho ngôi nhà mới của bạn.

Nhằm mang đến ưu đãi độc nhất và những trải nghiệm vô giá đúng nghĩa, MasterCard Worldwide trở lại với vai trò hãng thẻ chính thức 13 năm liên tiếp, mang đến  hàng loạt các phần thưởng hấp dẫn dành riêng cho chủ thẻ MasterCard trong 1MMSC 2013.

Ngoài ra, các sự kiện này có những ưu tiên đặc biệt cho các chủ thẻ MasterCard. Với chương trình  “Mua sắm miễn phí với thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ MasterCard”, người mua sắm may mắn trong thời gian diễn ra chương trình sẽ có cơ hội được thanh toán toàn bộ chi phí. Là du khách, bạn còn được ưu tiên cơ hội nhận những phần thưởng dòng sản phẩm sản xuất giới hạn từ các trung tâm.

From Marry with
Cặp đôi hiện đại cần gì cho một đám cưới hoàn hảo? Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Đám cưới ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng, số lượng khách mời ít nhưng “chất” là ước muốn của nhiều cặp đôi hiện nay. Những bí quyết này sẽ giúp bạn có một hôn lễ vẹn toàn nhất.


Tag: du lich


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Có lẽ nào ngày cưới của một người sẽ phụ thuộc vào cung hoàng đạo của họ? Bạn thuộc cung hoàng đạo nào, bạn có bao giờ nghĩ về đám cưới trong mơ chưa? Hãy thử xem hôn lễ của bạn và người ấy sẽ như thế nào nhé!
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất