Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Theme cưới tím vàng rực rỡ

15:38, 13/03/2012 bởi: Marry_MePlanner
 0 bình luận  0 love

Chọn một màu sắc bắt mắt và đầy sức sống cho tiệc cưới có thể tạo nên cảm hứng mãnh liệt cho các cô dâu ưa thích những tiệc cưới ngoài trời. Những vị khách sẽ là người sẽ cảm nhận và có những nhận xét xem tiệc cưới của bạn tuyệt vời hay không, điều đó phụ thuộc vào cách bạn mời, không gian ấm cúng và gần gũi của bữa tiệc. Bạn cần chắc chắn rằng bạn tạo nên một theme cưới thú vị và đặc biệt hơn cho những bị khách tham dự, khiến họ trở nên bay bổng và hứng thú.

Chúng tôi đã chọn theme màu tím và vàng cho bài viết này bởi tôi thấy được sự rung động tuyệt vời ở chúng, nó sẽ khiến các cô dâu say đắm trong chính những công việc chuẩn bị cho đám cưới của mình! Theme cưới là yếu tố rất quan trọng trong 1 tiệc cưới. Nó có thể biến ngày cưới của bạn trở nên thật tuyệt vời, dù phong cách trang trí của bạn là đơn giản và gần gũi.

Không có 1 màu sắc nào trở nên thật mãnh liệt, hoang dã mà vẫn đẹp tuyệt vời bên cạnh màu vàng như màu tím.  Bạn nên chọn tông màu tím theo mùa, sự trang nghiêm cũng như địa điểm của bữa tiệc. Ví dụ như, nếu ngày trọng đại của bạn diễn ra vào mùa xuân, hãy nghĩ đến màu tím của hoa lilac và vàng. Những cô dâu tổ chức tiệc vào mùa hè có thể chọn màu tím hoa violet, còn nếu vào mùa thu, có thể thử một chút tông màu tối hơn. Thậm chí nếu bạn quyết định cưới vào mùa đông, bạn cũng vẫn có thể chọn màu tím của hoa lavender cho tiệc của mình.

Tiệc cưới trong mơ - "rinh" quà bất ngờ! Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, ghi dấu cho một hành trình mới nên cặp đôi nào cũng muốn tổ chức đám cưới sao cho hoàn hảo nhất. Để không "bấn loạn" vì cưới, các cặp đôi cần biết mình cần gì để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

MARRYWEDDING (Tổng hợp)

From Marry with
Cặp đôi hiện đại cần gì cho một đám cưới hoàn hảo? Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Đám cưới ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng, số lượng khách mời ít nhưng “chất” là ước muốn của nhiều cặp đôi hiện nay. Những bí quyết này sẽ giúp bạn có một hôn lễ vẹn toàn nhất.
Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tối qua 18-1-2018, Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trong lễ trao giải Mai Vàng bất chấp việc chiếm sóng truyền hình quốc gia. Không ít người lên tiếng chỉ trích nhưng cũng có tiếng nói ủng hộ, vậy điều này đúng hay sai đây?
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất