Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Thư cảm ơn khách mời độc đáo

16:01, 25/04/2014 bởi: CARMEN8X
 1 bình luận  0 love

Gửi thư cảm ơn đính kèm quà tặng khách mời đám cưới không bao giờ là chuyện thừa sau ngày vui trọng đại của bạn và gia đình. với mỗi nhóm khách mời, bạn nên gửi lời cảm ơn khác nhau để bày tỏ thành ý

Với bạn bè của bố mẹ hai bên

Cô ấy/ chú ấy biết bạn từ lúc bạn còn nhỏ xíu, nên cô ấy sẽ chắc hẳn sẽ gọi cho mẹ của bạn và khen ngợi tấm thiệp cảm ơn dễ thương bạn gửi đến. Bạn nên viết thiệp thật cảm động (ngay cả khi bạn không gặp mặt người bạn này của gia đình từ thời trung học). Dưới đây là một gợi ý cho bạn:

Kính gửi cô/chú (TÊN),

Thật khó diễn tả hết niềm vui cũng như sự cảm kích với (MÓN QUÀ) mà cô đã gửi tặng cháu và anh (TÊN CỦA CHỒNG). Cô/chú quả là hào phóng và chu đáo. Cháu chắc chắn rằng (BỐ HOẶC MẸ) đã nói cho cô biết cháu thật sự rất hăm hở (NẤU NƯỚNG NHIỀU HƠN/TRANG TRÍ CĂN HỘ MỚI/LÀM TIỆC LIÊN HOAN THƯỜNG XUYÊN HƠN…), nên món quà này nhất định sẽ rất có ích cho chúng cháu.

Thật mừng khi cô đã sắp xếp thời gian đến dự tiệc cưới. Cháu hân hạnh giới thiệu anh (TÊN CỦA CHỒNG) đến với những người bạn của gia đình vốn biết cháu nhiều năm nay. Anh ấy rất vui khi được gặp mặt trò chuyện cùng cô/chú hôm đám cưới.

Mong là cô thấy hài lòng với tiệc cưới của chúng cháu. Mọi người sẽ khó mà quên được (CÂU CHUYỆN CƯỜI BẤT NGỜ/CHUYỆN GIÚP TÌM RA CÔ BÉ CẦM HOA ĐI LẠC) của cô hôm ấy.

Một lần nữa xin cảm ơn cô,

Cháu (TÊN CỦA BẠN)

Thư cảm ơn khách mời

Với bạn cùng phòng thời đại học hoặc bạn thân

Sự hiện diện của người này quan trọng về mặt tinh thần hơn món quà mà họ mang đến. Với một nhân vật đặc biệt như thế này, bạn nên thể hiện sự cảm kích thế nào đối với sự có mặt của cô ấy tại bữa tiệc. Chẳng hạn như mẫu thư dưới đây:

(TÊN) thân mến,

Đám cưới của mình sẽ kém vui đi nếu thiếu cậu. Cảm ơn vì đã (CHẠY XE MỘT CHẶNG ĐƯỜNG DÀI/BAY CẢ MỘT QUÃNG ĐƯỜNG XA/DỜI LẠI LỊCH ĐI NGHỈ MÁT) để đến dự đám cưới của mình. Và cảm ơn vì (ĐÃ NÂNG LY UỐNG MỪNG/NHỮNG ĐIỀU ĐÁNG YÊU CẬU LÀM TRONG TIỆC CƯỚI). Mình sẽ luôn nhớ đến người bạn dễ thương như cậu.

Mình cũng rất hạnh phúc khi mở (MÓN QUÀ) cậu gửi cho hai vợ chồng mình. Đúng là cậu rất hiểu mình! Dĩ nhiên là mình sẽ sử dụng nó để (NƯỚNG MÓN BÁNH CẬU ĐÃ ĐƯA CÔNG THỨC LÀM/LÀM BÙA MAY MẮN NHƯ THỜI ĐẠI HỌC/TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐỂ CẬU ĐẾN CHƠI LÀ THẤY NGAY). Nhưng sự có mặt của cậu trong ngày vui của mình mới là món quà tuyệt nhất. Làm sao mình có thể (NÓI CHUYỆN ÊM XUÔI VỚI MẸ CHỒNG/TÌM THẤY LY UỐNG CHAMPAGNE VÀO PHÚT CHÓT) nếu không có cậu?

Cảm ơn vì cậu luôn cặp kè sát bên mình và động viên mình suốt những năm qua,

(TÊN CỦA BẠN)

 Với vị khách ngẫu nhiên

Với đối tượng khách không thân thiết với gia đình, bạn nên viết thiệp cảm ơn một cách chung chung. Chẳng hạn như gợi ý nhỏ dưới đây:

(TÊN) thân mến,

Tôi thật sự rất mong đến lúc sử dụng (MÓN QUÀ) mà anh/chị đã gửi cho anh (TÊN CHỒNG) và tôi mừng đám cưới. Chúng tôi dần dần (NẤU NƯỚNG/TRANG TRÍ NHÀ CỬA/LIÊN HOAN) nhiều hơn từ khi đính hôn, nên đây là một món quà cưới hoàn hảo. Cảm ơn vì đã nhớ tới chúng tôi.

Anh (TÊN CHỒNG) và tôi thấy rất may mắn vì được bạn bè và gia đình cổ vũ khi bắt đầu cuộc sống mới. Hai chúng tôi đều cảm kích trước tấm lòng của anh/chị.

Hy vọng anh/chị đã có những giây phút vui vẻ tại tiệc cưới!

Xin chân thành cảm ơn lần nữa,

(TÊN CỦA BẠN)

Việc viết thư cảm ơn cho các vị khách là một nét mới trong các đám cưới hiện đại. Đây là một món quà mang ý nghĩa tinh thần đối với những vị khách mời, đồng thời cũng làm cho đám cưới của bạn trở nên trọn vẹn hơn.

Bảo Trâm

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất