Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Toàn cảnh Marry Wedding Day HCM 2015

16:48, 17/05/2015 bởi: Thanh Ngọc
 0 bình luận  0 love

Marry Wedding Day HCM 2015 với chủ đề Dạ vũ tình yêu đã khép lại với nhiều cảm xúc cho khách tham dự. Mời các bạn cùng xem lại toàn cảnh Marry Wedding Day 2015 này.

Marry Wedding Day 2015 đã thành công rực rỡ với số lượng người đến tham dự triển lãm đông đảo chưa từng có và số lượng người đăng ký tham dự trên Internet lên đến hơn 20.000 người. Có thể khẳng định, mọi tinh hoa trong lĩnh vực cưới hỏi mùa Xuân – Hè 2015 đều được phô diễn tại triển lãm cưới lớn nhất nước này.

Khách tham dự thích thú với phần trình diễn chính trong hai đêm gala là giới thiệu những bộ sưu tập nữ trang cưới, áo cưới mới nhất đến từ các thương hiệu hàng đầu: A Soẻn, Mju’s Studio, Lucky Anh & Em, Việt Đăng, DOJI, PNJ, Omni, Mita, Sơn Wedding, Mon Amie, Gia Hưng, Canary, Kim Tuyến… Đặc biệt phần trình diễn bộ sưu tập có sự góp mặt của Hoa khôi Áo dài Lan Khuê và Hoa hậu Dân tộc Triệu Thị Hà. Phần khách mời tham dự có sự hiện diện của ca sĩ Cao Mỹ Kim, á hậu Diễm Trang, Hoa hậu Đại dương Đăng Thu Thảo… Ngoài ra, phần trình diễn của 2 ngôi sao ca nhac khách mời Dương Triệu Vũ và Thái Trinh đã làm bùng cháy sân khấu Marry Wedding Day 2015.

Tiệc cưới trong mơ - "rinh" quà bất ngờ! Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, ghi dấu cho một hành trình mới nên cặp đôi nào cũng muốn tổ chức đám cưới sao cho hoàn hảo nhất. Để không "bấn loạn" vì cưới, các cặp đôi cần biết mình cần gì để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

 

From Marry with
Cặp đôi hiện đại cần gì cho một đám cưới hoàn hảo? Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Đám cưới ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng, số lượng khách mời ít nhưng “chất” là ước muốn của nhiều cặp đôi hiện nay. Những bí quyết này sẽ giúp bạn có một hôn lễ vẹn toàn nhất.
Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Có lẽ nào ngày cưới của một người sẽ phụ thuộc vào cung hoàng đạo của họ? Bạn thuộc cung hoàng đạo nào, bạn có bao giờ nghĩ về đám cưới trong mơ chưa? Hãy thử xem hôn lễ của bạn và người ấy sẽ như thế nào nhé!
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất