Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tổng hợp các website cưới vô cùng hữu ích cho bạn

00:01, 17/06/2011 bởi: yeupopeye
 3 bình luận  0 love

Hy vọng các website cưới quốc tế dưới đây sẽ thật hữu ích cho các CD-CR tổ chức một ngày cưới hoàn hảo.

Các website cưới sau đây có thể là trang danh bạ các sản phẩm, vật dụng cho ngày cưới hoặc một trang web tin tức tổng hợp nhưng bao gồm cả một chuyên mục dành cho đám cưới … Tuy nhiên, dù thuộc phân loại nào về nội dung thì các website nước ngoài dưới đây cũng vô cùng bổ ích để bạn tham khảo và tự hình dung cho ngày cưới. Bạn cũng có thể cập nhật và điều chỉnh những xu hướng, thông tin từ các
website này sao cho phù hợp nhất với ngày cưới của chính mình.

Đừng quên rằng bạn cũng có thể tìm đến các nhà cung cấp tại Việt Nam để đặt các sản phẩm mà bạn yêu thích. Nhưng bạn nên lưu ý rằng những ý tưởng, những sản phẩm của một số website cưới dưới đây đều có nguồn gốc rõ ràng. Bạn không nên dùng chúng với mục đích lợi nhuận hay có ý định dùng chúng dưới thương hiệu, tên gọi cá nhân của bạn.

Tiệc cưới trong mơ - "rinh" quà bất ngờ! Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, ghi dấu cho một hành trình mới nên cặp đôi nào cũng muốn tổ chức đám cưới sao cho hoàn hảo nhất. Để không "bấn loạn" vì cưới, các cặp đôi cần biết mình cần gì để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Tổng hợp các website cưới vô cùng hữu ích cho bạn

Hy vọng chúng sẽ hữu ích cho các CD-CR tổ chức một ngày cưới hoàn hảo.

Lên kế hoạch:

♥♥♥♥ www.google.com/weddings: Google Wedding không phải
là một trang web tổng hợp các ý tưởng cưới độc đáo nhất, nhưng là một trang web hữu ích nhất dành để lên kế hoạch cho ngày cưới. Bạn sẽ cảm thấy cực kỳ “nhẹ gánh” với những công cụ hỗ trợ việc lên kế hoạch vô cùng tiên lợi của ‘ông trùm’ này.

www.weddingguideasia.comNếu bạnthực có ý định tổ chức “Đám cưới Điểm đến” (Wedding Destination) tại khu vực Châu Á thì hiện tại đây là website tốt nhất dành cho bạn để lên kế hoạch ngay từ bây
giờ.

* Wedding Destination: Đây là thuật ngữ dùng để chỉ những đám cưới kết hợp với du lịch trong hoặc ngoài nước.

Ý tưởng cưới:

♥♥♥♥ www.theprettyblog.comwww.greenweddingshoes.com | www.projectwedding.com |ww.marthastewartweddings.com/inspiration: Nơi bạn sẽ tìm thấy những cảm hứng tuyệt vời nhất, những ý tưởng sáng tạo nhất, những chi tiết đẹp nhất cho tiệc cưới của chính bạn.

Chi tiết và trang trí:

♥♥♥♥ www.etsy.comEtsy nghe có vẻ lạ hoắc đối với các cô dâu cũng bởi vì trang web này không hoàn toàn là về cưới. Tuy nhiên, các cô dâu và chú rể có thể an tâm rằng tại đây không thiếu bất kỳ phân mục nào liên quan đến lĩnh vực này. Đây là một trong những trang web mà càng khám phá bạn sẽ càng ngạc nhiên. Đặc biệt nếu bạn kéo chuột xuống dưới cuối website, khu vực có dòng link English (US) / $ United States Dollar / Vietnam bạn có thể tìm thấy những sản phẩm thuộc các shop Việt Nam.

www.hreepotatofourshop.com | www.heritageandcraft.com: Bạn có thể sẽ cảm thấy như đang lạc vào miền đồng quê thanh bình và lãng mạn với toàn bộ các chi tiết đều mang màu sắc “vintage”.  

www.lunabazaar.comGiao diện không được mát mắt như các website cưới khác nhưng nếu bạn không thể nghĩ ra được bất kỳ ý
tưởng trang trí nào cho bàn tiệc của mình thì có thể tham khảo các lựa chọn có tại đây.

Tổng hợp các website cưới vô cùng hữu ích cho bạn

Thiệp cưới:

www.weddingpaperdivas.comMột kho thiệp cưới được phân loại cực kỳ chi tiết. Để khỏi choáng ngợp, bạn nên định sẵn một phong
cách, hoặc một thể loại cho chiếc thiệp của bạn (monogram, typography…).

♥♥♥♥ www.smockpaper.com/blogSmock rất đáng yêu và gần gũi. Bạn sẽ phải mỉm cười với những chiếc thiệp có in dòng chữ: The more I have known you, the more have I lov’d.

www.minted.com: Chỉ có thể nói rằng bạn sẽ cảm thấy vô cùng biết ơn chính mình rằng đã click vào dòng link này.

Hoặc bạn có thể tham khảo thêm 3 địa chỉ:: www.paper-source.com | www.papyrusonline.com | www.azulsahara.com

Hoa cưới:

www.bridesign.com: Rất thiết thực. Bạn có thể vừa xem và ghi nhớ tên gọi của các loại hoa (khá quan trọng) vừa hình dung được chúng
trông sẽ như thế nào trong ngày cưới của bạn.

www.brides.com/wedding-ideas/wedding-flowers: Chúng ta không thể tìm ở đâu những ý tưởng cắm hoa tuyệt vời hơn là tại website cưới của tạp chí Brides.

Quà tặng khách mời:

www.myownlabels.com:Không bao giờ là thừa hoặc lãng phí thời gian khi tham khảo trước cho mình những món quà trước khi thực hiện chúng, càng không uổng công vô ích nếu bạn tìm kiếm những ý tưởng tại website này.

Tham khảo
thêm các địa chỉ sau đây: www.beau-coup.com/most-popular-wedding-favors.htm(♥♥♥♥) |  www.rollingpinproductions.com

Sức khỏe và Làm Đẹp:

www.marieclaire.com/celebrity-lifestyle/articles/living/wedding-guide (♥♥♥♥): Chuyên mục hướng dẫn làm đẹp và ‘chuẩn bị tinh thần’ cho ngày cưới của Marie Claire là một trong những chuyên mục hay nhất và đáng xem nhất. Chuyên mục “Wedding Guide” của tờ tạp chí phụ nữ hàng đầu thế giới giúp bạn đẹp cả trong lẫn ngoài.

Tổng hợp các website cưới vô cùng hữu ích cho bạn

Tổng hợp:

♥♥♥♥ www.brides.comTốt đến mức bạn sẽ chẳng muốn bỏ đi nữa.

www.zankyou.com: Một trong những website cưới lớn nhất hiện nay. Đặc biệt bạn có thể tạo cho mình một trang web cá nhân với Zankyou.

www.dailycandy.com/all-cities/weddings: Chuyên gia đây!

www.bhldn.com/explore-bhldn: Bạn không thể không choáng với kho ý tưởng và hình ảnh của thương hiệu BHLDN – một trong những thương hiệu dẫn đầu về dịch vụ cho ngày cưới như: vật dụng
trang trí, thiệp mời, quà tặng, trang phục, phụ kiện ngày cưới…

Marry.vn

From Marry with
Cặp đôi hiện đại cần gì cho một đám cưới hoàn hảo? Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Đám cưới ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng, số lượng khách mời ít nhưng “chất” là ước muốn của nhiều cặp đôi hiện nay. Những bí quyết này sẽ giúp bạn có một hôn lễ vẹn toàn nhất.
Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Có lẽ nào ngày cưới của một người sẽ phụ thuộc vào cung hoàng đạo của họ? Bạn thuộc cung hoàng đạo nào, bạn có bao giờ nghĩ về đám cưới trong mơ chưa? Hãy thử xem hôn lễ của bạn và người ấy sẽ như thế nào nhé!
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất