Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Trả lại mái tóc dày, khoẻ với phương pháp PRP – Tế bào tự thân

09:00, 01/06/2017 bởi: Thanh Trà
 0 bình luận  0 love

Xưa nay, phụ nữ đẹp vốn nổi tiếng nhờ mái tóc và làn da. Vì thế, khi thấy tóc gãy rụng nhiều gây hói đầu, thưa tóc… khiến các chị em phải ngày đêm khổ sở trong giao tiếp, công việc hàng ngày. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng này trong thời gian nhanh nhất?

Để không phải hằng đêm khổ sở vì chứng rụng tóc quá mức, phương pháp PRP – Platelets Rich Plasma/Huyết tương giàu tiểu cầu) điều trị bằng tế bào tự thân chính là bí quyết giúp bạn giữ được mái tóc bồng bềnh, dày khoẻ.

Tiệc cưới trong mơ - "rinh" quà bất ngờ! Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, ghi dấu cho một hành trình mới nên cặp đôi nào cũng muốn tổ chức đám cưới sao cho hoàn hảo nhất. Để không "bấn loạn" vì cưới, các cặp đôi cần biết mình cần gì để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Phương pháp PRP sử dụng tế bào tự thân được trích ly từ máu của chính người được điều trị, đưa vào máy quay li tâm để loại bỏ bớt hồng cầu, bạch cầu, chỉ giữ lại những tiểu cầu tốt nhất.

Với phương pháp này, quá trình tăng sinh tế bào, chuỗi liên kết collagen, nguyên bào sợi và lượng hyaluronic acid dưới da sẽ được kích thích phát triển mạnh mẽ, cũng như giúp phát triển mạch máu. Từ đó làm tái sinh các mô bị hư hại, giúp cho da đầu trở nên khỏe mạnh, giảm thiểu tình trạng rụng tóc, kích thích mọc tóc, giúp tóc mọc nhanh chóng.

Vì sao KÍCH THÍCH MỌC TÓC BẰNG PRP/ TẾ BÀO TỰ THÂN ngày càng được ưa chuộng?

  • Khả năng tương thích cao, an toàn tuyệt đối.
  • Nhẹ nhàng, không đau đớn, kích thích mọc tóc nhanh chóng.
  • Tình trạng gãy rụng sẽ được giải quyết triệt để sau lần điều trị đầu tiên.
  • Áp dụng cho cả nam và nữ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM TRẺ HÓA & THẨM MỸ MEDILAS

Hotline: 0926 776 767 – 0926 665 959

Website: http://medilasclinic.com

Cơ sở 1: 108 Pasteur, Quận 1, TP. HCM

Cơ sở 2: 21A Cao Thắng, Quận 3, TP.HCM

From Marry with
Cặp đôi hiện đại cần gì cho một đám cưới hoàn hảo? Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Đám cưới ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng, số lượng khách mời ít nhưng “chất” là ước muốn của nhiều cặp đôi hiện nay. Những bí quyết này sẽ giúp bạn có một hôn lễ vẹn toàn nhất.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tối qua 18-1-2018, Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trong lễ trao giải Mai Vàng bất chấp việc chiếm sóng truyền hình quốc gia. Không ít người lên tiếng chỉ trích nhưng cũng có tiếng nói ủng hộ, vậy điều này đúng hay sai đây?
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất