Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Trải nghiệm tận mắt công việc của Wedding decor chuyên nghiệp

13:00, 25/04/2016 bởi: Thanh Ngọc
 0 bình luận  0 love

Wedding Decor là một bộ phận quan trọng của các đơn vị wedding planner. Họ nhận kế hoach thiết kế rồi trực tiếp tiến hành thi công và dựng lên không gian tiệc hoành tráng. Cùng Marry xem hoạt động của Phong Design để hiểu hơn về công việc của những wedding decor chuyên nghiệp.

Vào ngày quan trọng nhất của cuộc đời, các cô dâu chú rể có quá nhiều việc để lo lắng, trong đó không gian tổ chức tiệc cưới cũng là một vấn đề khiến nhiều cặp đôi đau đầu. Vì vậy hiện nay hầu hết các cặp đôi đều nhờ đến sự giúp đỡ của các wedding planner.

Phong Design thiết kế sảnh cưới

Phong Design thiết kế sảnh cưới tông đen

Phong Design thiết kế tiệc cưới trọn bộ

Phong Design thiết kế tiệc cưới trọn bộ

Theo Phong Design, một wedding planner chuyên nghiệp sẽ luôn đáp ứng được hết mọi nhu cầu của khách hàng. Trong lúc cô dâu chú rể bận rộn lo lắng những việc khác thì đội ngũ decor của họ đã tất bật dựng lên không gian tiệc cưới lung linh, sang trọng theo ý tưởng của cô dâu chú rể. Vậy các cô dâu có bao giờ thắc mắc bằng cách nào các đơn vị wedding planner dựng lên một không gian tiệc hoành tráng, lung linh được như vậy không? Video dưới đây sẽ giúp mọi người nhìn tận mắt công việc của Phong Design – một Wedding Planner chuyên nghiệp, xem họ thiết kế toàn bộ không gian sảnh cưới như thế nào nhé

 

Thông tin liên hệ Phong Design (Wedding me)

  • Địa chỉ: 32A Mai Hắc Đế, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Hotline: 01626 282 828
  • Fanpage: www.facebook.com/Phong-Design-Weddings-and-Event-Decoration-428383644018149
From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất