Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Trung tâm hội nghị – tiệc cưới Phú Nhuận Plaza: Dịch vụ cưới tiêu chuẩn quốc tế

09:32, 30/01/2013 bởi: damcuoi
 0 bình luận  1 love

Bạn có muốn trải nghiệm các dịch vụ cưới tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam? Hãy đến Trung tâm hội nghị tiệc cưới Phú Nhuận Plaza và cảm nhận điều đó.

Trung tâm hội nghị - tiệc cưới Phú Nhuận Plaza

Trung tâm hội nghị - tiệc cưới Phú Nhuận Plaza

Ren Bridal Studio bật mí: Mặc gì giúp chụp ảnh cưới thành công Tài trợ bởi: Ren Bridal Studio

Chọn trang phục thế nào giúp có bộ ảnh cưới ưng ý? Chuyên gia từ Ren Bridal Studio sẽ mách nhỏ cho bạn.

Phú Nhuận Plaza là trung tâm hội nghị – tiệc cưới thứ ba thuộc chuỗi nhà hàng tiệc cưới của Công ty cổ phần thương mại dịch vụ Phú Nhuận. Ra đời vào thời điểm dịch vụ nhà hàng tại Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng có sự chuyển mình lớn về cấp độ, sự chuyên nghiệp và đẳng cấp so với ngành dịch vụ nhà hàng quốc tế. Đồng thời cũng là thời điểm nền kinh tế gặp phải nhiều khó khăn, biến động. Phú Nhuận Plaza đặt ra tiêu chí hoạt động: vừa phải đáp ứng nhu cầu của khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức có yêu cầu cao về dịch vụ vừa phải đảm bảo sự canh tranh về mặt kinh tế, để khách hàng nói chung được sử dụng dịch vụ với chất lượng nhất và giá cả hợp lý nhất.

Trung tâm hội nghị - tiệc cưới Phú Nhuận Plaza

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm, cơ sở hạ tầng hiện đại, vị trí thuận lợi, Phú Nhuận Plaza tự tin đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng trong tất cả các lĩnh vực nhà hàng tiệc cưới và hội nghị sự kiện.

Trung tâm hội nghị - tiệc cưới Phú Nhuận Plaza

Ngoài ra mối liên hệ chặt chẽ giữa Phú Nhuận Plaza với các nhà cung cấp dịch vụ khác góp phần giúp Phú Nhuận Plaza tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói hoàn hảo với chi phí ưu đãi nhất cho quý khách hàng.

Trung tâm hội nghị - tiệc cưới Phú Nhuận Plaza

Đón chào Xuân Quý Tỵ Phú Nhuận Plaza đem đến nhiều gói khuyến mãi cho các cặp đôi tổ chức tiệc cưới đầu năm, ngoài ra các Tiệc Tân Niên và đại hội của doanh nghiệp cũng nhận được nhiều ưu đãi.

Trung tâm hội nghị - tiệc cưới Phú Nhuận Plaza

Liên hệ:

Địa chỉ: 82 Trần Huy Liệu, P.15, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: (08) 39972222 – 3844 0816

Email: sales@phunhuanplaza.com.vn

Website: phunhuanplaza.com.vn

From Marry with
5 lý do váy cưới công chúa luôn là lựa chọn hàng đầu của cô dâu Tài trợ bởi: Cici Bridal

Chuyên gia váy cưới cô dâu tại CICI Bridal cho rằng: “Váy cưới công chúa dáng xòe rộng là mơ ước của nhiều cô dâu, mang lại vẻ đẹp lộng lẫy hoàn mỹ”.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phong cách chụp ảnh cưới tự nhiên luôn là kiểu chụp hình cưới được nhiều cô dâu chú rể theo đuổi, làm thế nào để có bộ ảnh cưới vừa đẹp tự nhiên vừa tiết kiệm?
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất