Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tưng bừng khai mạc Marry Wedding Day 2013 tại Grand Palace

12:30, 20/07/2013 bởi: Phạm Thanh Hảo
 0 bình luận  0 love

Lễ khai mạc gồm những chương trình hấp dẫn như trình diễn thời trang cưới, tư vấn, trao giải cho cuộc thi Chuyện tình trong mơ.

Ngoài những chương trình hấp dẫn như trình diễn thời trang cưới, tư vấn, BTC Marry Day cũng đã kết hợp trao giải cho cuộc thi Chuyện tình trong mơ.

Vòng quay may mắn cũng đã được mở và vị khách đầu tiên nhận phần quà từ các nhà tài trợ Minh Lộc, Edena, D’Art Chocolate, GBrown Flower và Chocolate Graphics.

Tiệc cưới trong mơ - "rinh" quà bất ngờ! Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, ghi dấu cho một hành trình mới nên cặp đôi nào cũng muốn tổ chức đám cưới sao cho hoàn hảo nhất. Để không "bấn loạn" vì cưới, các cặp đôi cần biết mình cần gì để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Marry Day 2014

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai mạc năm nay:

Một số gian hàng tại Marry Wedding Day 2012

From Marry with
Cặp đôi hiện đại cần gì cho một đám cưới hoàn hảo? Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Đám cưới ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng, số lượng khách mời ít nhưng “chất” là ước muốn của nhiều cặp đôi hiện nay. Những bí quyết này sẽ giúp bạn có một hôn lễ vẹn toàn nhất.
Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tối qua 18-1-2018, Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trong lễ trao giải Mai Vàng bất chấp việc chiếm sóng truyền hình quốc gia. Không ít người lên tiếng chỉ trích nhưng cũng có tiếng nói ủng hộ, vậy điều này đúng hay sai đây?
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất