Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Ý tưởng cho bộ ảnh cưới lãng mạn như phim Up

18:08, 04/07/2010 bởi: le truc
 10 bình luận  0 love

Là một tín đồ tôn sùng bộ phim hoạt hình Up, hai vợ chồng trẻ này đã mô phỏng giống như cốt truyện của bộ phim dễ thương này trong bộ hình cưới của họ…

Từ nước hình cho đến chùm bong bóng nhiều màu sắc, không thể khiến người ta không liên tưởng tới Up

Nét mặt ngô nghê của chú rể diễn thật đạt vai anh chàng nam chính trong phim

Tiệc cưới trong mơ - "rinh" quà bất ngờ! Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, ghi dấu cho một hành trình mới nên cặp đôi nào cũng muốn tổ chức đám cưới sao cho hoàn hảo nhất. Để không "bấn loạn" vì cưới, các cặp đôi cần biết mình cần gì để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Cũng như trong phim, chùm bong bóng như đưa ngôi nhà hạnh phúc của họ lên cao

Và cuối cùng là những loạt hình lãng mạnMột bộ hình cưới có ý tưởng và thật dễ thương! Có khi không cần những phụ kiện cầu kỳ, không cần trèo đèo lội suối đến một nơi danh lam thắng cảnh nào đó để có được một bộ hình cưới như ý, chỉ cần thế này thôi, quan trọng là bạn biết mình và người ấy thích gì, muốn gì còn lại là cứ để nguyên cho những cảm xúc tinh khôi thật thà nhất của mình thăng hoa.

 

Marry

From Marry with
Cặp đôi hiện đại cần gì cho một đám cưới hoàn hảo? Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Đám cưới ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng, số lượng khách mời ít nhưng “chất” là ước muốn của nhiều cặp đôi hiện nay. Những bí quyết này sẽ giúp bạn có một hôn lễ vẹn toàn nhất.
Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tối qua 18-1-2018, Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trong lễ trao giải Mai Vàng bất chấp việc chiếm sóng truyền hình quốc gia. Không ít người lên tiếng chỉ trích nhưng cũng có tiếng nói ủng hộ, vậy điều này đúng hay sai đây?
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất