Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Váy dạ hội mang tính cách mạng của minh tinh Claire Danes

17:00, 09/05/2016 bởi: Thanh Ngọc
 0 bình luận  0 love

Chiếc váy dạ hội có khả năng phát sáng trong bóng đêm của nữ minh tinh Claire Danes được dự báo mang tính cách mạng cho váy cưới trong tương lai.

Trong sự kiện văn hóa MET Gala 2016 vừa qua, nàng “Juliet hiện đại” Claire Danes đã làm quan khách sự kiện ngạc nhiên khi trình diễn bộ váy dạ hội cực kỳ lộng lẫy và có tính năng phát sáng trong đêm. Bộ váy là kết quả hợp tác của Claire Danes và câu bạn thân Zac Posen. Chìa khóa cho bí mất phát sáng trong đêm của chiếc váy nằm ở chất liệu đặc biệt, phối hợp giữa vải organza và sợi quang học. Ứng dụng công nghệ cao lên bộ váy giúp Claire Danes có dáng vẻ lộng lẫy không khác gì nàng Cinderella trong bộ phim hoạt hình cùng tên.

Váy cưới đẹp cảm hứng từ váy dạ hội của Claire Dane

Tiệc cưới trong mơ - "rinh" quà bất ngờ! Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, ghi dấu cho một hành trình mới nên cặp đôi nào cũng muốn tổ chức đám cưới sao cho hoàn hảo nhất. Để không "bấn loạn" vì cưới, các cặp đôi cần biết mình cần gì để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Váy cưới đẹp với phần váy nhiều tầng lộng lẫy

Chiếc váy dạ hội bắt mắt với phần váy xòe rộng, nhiều tầng lớp được cắt cúp khéo léo.

 

Váy cưới đẹp có khả năng chiếu sáng trong đêm

Chỉ cần đèn buông xuống, chiếc váy lập tức phát sáng, lấp lánh như phép tiên.

 

https://www.youtube.com/watch?v=nvPQAzeCOe8

From Marry with
Cặp đôi hiện đại cần gì cho một đám cưới hoàn hảo? Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Đám cưới ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng, số lượng khách mời ít nhưng “chất” là ước muốn của nhiều cặp đôi hiện nay. Những bí quyết này sẽ giúp bạn có một hôn lễ vẹn toàn nhất.
Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tối qua 18-1-2018, Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trong lễ trao giải Mai Vàng bất chấp việc chiếm sóng truyền hình quốc gia. Không ít người lên tiếng chỉ trích nhưng cũng có tiếng nói ủng hộ, vậy điều này đúng hay sai đây?
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất