Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Wedding Planner thật sự là gì?

13:35, 14/10/2010 bởi: Confetti wedding planner
 0 bình luận  0 love

Tại nước ngoài, mọi người sẵn sàng bỏ ra một khoảng tiền không nhỏ để tìm đến một Wedding Planner cho ngày cưới của mình để đảm bảo mọi thứ được suôn sẻ, từ khâu ý tưởng (Wedding Concept) đến khâu thực hiện, và có người “take care” mọi việc từ A đến Z cho mình. Số tiền trả cho Wedding Planner dựa trên việc bạn cần Wedding Planner trên phương diện nào.

Wedding planner vừa là nhà tư vấn, lên kế hoạch, vừa là người bạn và là một nghệ sỹ.

 

Tiệc cưới trong mơ - "rinh" quà bất ngờ! Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, ghi dấu cho một hành trình mới nên cặp đôi nào cũng muốn tổ chức đám cưới sao cho hoàn hảo nhất. Để không "bấn loạn" vì cưới, các cặp đôi cần biết mình cần gì để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Với các cô dâu Việt, Wedding Planner (WP) đúng nghĩa thật sự là ai?

“Wedding planner đúng nghĩa là nhà tư vấn, người lên kế hoạch, là nghệ sĩ và là một người bạn!” (trích website Confetti)

Trước tiên, WP LÀ NGƯỜI LÊN KẾ HOẠCH (tất nhiên nhỉ): chuyên nghiệp trong việc tổ chức ngày cưới cũng như những sự kiện liên quan đến ngày cưới như lễ rước dâu, lễ cưới nhà thờ, tiệc độc thân, kỷ niệm ngày cưới…

Thứ hai, WP ĐÚNG NGHĨA PHẢI LÀ MỘT NHÀ TƯ VẤN, từ ý tưởng toàn bộ cho đám cưới, đến tất cả những chi tiết, những tình huống khó xử, những điều không thể nói cùng ai trong suốt quá trình chuẩn bị cho ngày cưới. Không nói ra thì ít có người biết rằng, đằng sau mỗi cô dâu, chú rể, trong thời đoạn quan trọng này, là rất nhiều suy nghĩ, lo lắng và cả những nỗi cô đơn. Có một WP tốt song hành cùng mình, bạn sẽ cảm thấy vững tin và yêu đời, yêu người hơn rất nhiều.

WP của bạn cũng là nguồn thông tin đầy đủ về các nhà cung cấp liên quan trong ngành cả về chất lượng, giá cả, thậm chí thông qua WP, bạn có thể có được giá tốt nhất cho mình. Số tiền WP giúp bạn tiết kiệm được đôi khi lớn hơn số tiền bạn thuê WP.

Thứ ba, WP LÀ MỘT NGHỆ SĨ. Sáng tạo ra những ý tưởng đẹp, biến tình yêu của bạn thành dấu ấn vĩnh hằng, thực tế hóa ý tưởng đó bằng những cách thức sáng tạo, thông minh, tinh tế; kết nối những mong muốn rời rạc từ phía khách hàng và biến thành một bức tranh tổng thể hài hòa nhờ vào kinh nghiệm và óc thẩm mỹ của mình.

Và LÀ MỘT NGƯỜI BẠN, WP cũng thường xuyên đóng vai trò là người lắng nghe chia sẻ của CD-CR khi họ không thể chia sẻ với bố mẹ hay bạn bè, hay khi mà CD-CR cần một người khách quan và có tiếng nói để giúp họ đi đến quyết định cuối cùng thỏa mãn các bên liên quan.

Cuối cùng, nếu đến với WP từ đầu ngay sau khi đã xác định được ngày cưới thì một bạn hoàn toàn có thể thảnh thơi và “nhẹ nhõm” với các thủ tục và khâu chuẩn bị vốn là “gánh nặng”, đặc biệt là với các cô dâu.

Hãy lựa chọn cho mình một WP đúng nghĩa với đầy đủ kinh nghiệm và “gu” thẩm mỹ phù hợp với bạn. Và quan trọng nhất Wedding Planner phải là người toàn tâm và nâng niu giá trị ngày cưới cùng bạn.

CONFETTI wedding planner
(Nguồn ảnh: Confetti)

From Marry with
Cặp đôi hiện đại cần gì cho một đám cưới hoàn hảo? Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Đám cưới ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng, số lượng khách mời ít nhưng “chất” là ước muốn của nhiều cặp đôi hiện nay. Những bí quyết này sẽ giúp bạn có một hôn lễ vẹn toàn nhất.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tối qua 18-1-2018, Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trong lễ trao giải Mai Vàng bất chấp việc chiếm sóng truyền hình quốc gia. Không ít người lên tiếng chỉ trích nhưng cũng có tiếng nói ủng hộ, vậy điều này đúng hay sai đây?
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất