Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Xu hướng backdrop 2014

11:48, 26/04/2014 bởi: CARMEN8X
 0 bình luận  0 love

Backdrop sân khấu hay backdrop chụp hình đều là điểm nhấn quan trọng và ấn tượng cho tiệc cưới của CD – CR Việt Nam ngày nay

Hoa tươi

Nếu một năm  qua các loại backdrop hoa giả làm mưa làm gió tại các tiệc cưới thì năm 2014 này, backdrop hoa tươi thật sự chiếm lĩnh “sàn diễn”. Dù sẽ tốn kém hơn sử dụng hoa giả, nhưng những bức tường hay vòm hoa tươi luôn tạo nét nên thơ và lãng mạn cho tiệc cưới của bạn.

Tiệc cưới trong mơ - "rinh" quà bất ngờ! Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, ghi dấu cho một hành trình mới nên cặp đôi nào cũng muốn tổ chức đám cưới sao cho hoàn hảo nhất. Để không "bấn loạn" vì cưới, các cặp đôi cần biết mình cần gì để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

A

E

C

D

Khu vườn tình yêu

Gần đây, phong cách tiệc cưới khu vườn tình yêu với tông màu xanh rừng ngày càng được ưa chuộng. Vì vậy, backdrop với ý tưởng là bức tường với rêu phong và lá xanh dường như cũng thịnh hành hơn rất nhiều. Đặc biệt, những bức tường này được kết hợp với những vật trang trí mang phong cách vintage cổ điển lại càng làm cho tiệc cưới của bạn thêm sang trọng, quý phái.

F

G

Những trang trí ấn tượng

Nếu muốn một backdrop ấn tượng và không dính đến hoa, những mẫu sân khấu và phông chụp hình được thiết kế riêng và in hi-flex sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đi cùng mẫu trang trí này thường là những vật dụng kết hợp theo chủ đề.

H

K

Giá trung bình cho các mẫu backdrop này dao động từ 10 đến 20 triệu đồng, tùy theo kích cỡ và chất liệu.

From Marry with
Cặp đôi hiện đại cần gì cho một đám cưới hoàn hảo? Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Đám cưới ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng, số lượng khách mời ít nhưng “chất” là ước muốn của nhiều cặp đôi hiện nay. Những bí quyết này sẽ giúp bạn có một hôn lễ vẹn toàn nhất.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Có lẽ nào ngày cưới của một người sẽ phụ thuộc vào cung hoàng đạo của họ? Bạn thuộc cung hoàng đạo nào, bạn có bao giờ nghĩ về đám cưới trong mơ chưa? Hãy thử xem hôn lễ của bạn và người ấy sẽ như thế nào nhé!
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất