Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Xu hướng backdrop 2014

11:48, 26/04/2014 bởi: CARMEN8X
 0 bình luận  0 love

Backdrop sân khấu hay backdrop chụp hình đều là điểm nhấn quan trọng và ấn tượng cho tiệc cưới của CD – CR Việt Nam ngày nay

Hoa tươi

Nếu một năm  qua các loại backdrop hoa giả làm mưa làm gió tại các tiệc cưới thì năm 2014 này, backdrop hoa tươi thật sự chiếm lĩnh “sàn diễn”. Dù sẽ tốn kém hơn sử dụng hoa giả, nhưng những bức tường hay vòm hoa tươi luôn tạo nét nên thơ và lãng mạn cho tiệc cưới của bạn.

A

E

C

D

Khu vườn tình yêu

Gần đây, phong cách tiệc cưới khu vườn tình yêu với tông màu xanh rừng ngày càng được ưa chuộng. Vì vậy, backdrop với ý tưởng là bức tường với rêu phong và lá xanh dường như cũng thịnh hành hơn rất nhiều. Đặc biệt, những bức tường này được kết hợp với những vật trang trí mang phong cách vintage cổ điển lại càng làm cho tiệc cưới của bạn thêm sang trọng, quý phái.

F

G

Những trang trí ấn tượng

Nếu muốn một backdrop ấn tượng và không dính đến hoa, những mẫu sân khấu và phông chụp hình được thiết kế riêng và in hi-flex sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đi cùng mẫu trang trí này thường là những vật dụng kết hợp theo chủ đề.

H

K

Giá trung bình cho các mẫu backdrop này dao động từ 10 đến 20 triệu đồng, tùy theo kích cỡ và chất liệu.

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương, chuỗi sự kiện cưới quy mô và đẳng cấp phối hợp giữa Trung tâm Tổ chức Tiệc cưới Queen Plaza và Marry.vn đã chính thức bước vào lần thứ 3 nối tiếp sau thành công của 2 sự kiện tại Queen Plaza Thành Thái và Queen Plaza Quận 5.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất