Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Xu hướng trang trí tiệc cưới 2012: Sự mộc mạc từ vải bố

08:27, 22/02/2012 bởi: Marry
 5 bình luận  0 love

Dù thiết kế đơn giản và giá cả phải chăng nhưng vải bố vẫn có thể tạo nên sức ảnh hưởng lớn khi được sử dụng sáng tạo và tinh tế. Do vậy, vải bố sẽ trở thành một trong những xu hướng mới mẻ trong trang trí tiệc cưới năm nay.

Dưới đây là 10 ý tưởng trang trí từ vải bố siêu dễ thương trong đám cưới làm ngày trọng đại của bạn thêm ấn tượng!

1.Thiệp mời và những chi tiết sử dụng giấy trong tiệc cưới: Những kiểu thiệp mời dưới đây sẽ thể hiện một cách hoàn hảo cách sử dụng vải bố theo một loạt các phong cách khác nhau như phong cách mộc mạc, quyến rũ, nữ tính.

Tiệc cưới trong mơ - "rinh" quà bất ngờ! Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, ghi dấu cho một hành trình mới nên cặp đôi nào cũng muốn tổ chức đám cưới sao cho hoàn hảo nhất. Để không "bấn loạn" vì cưới, các cặp đôi cần biết mình cần gì để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

2.Nơ ghế: Bạn sẽ yêu thích chiếc bàn toàn màu trắng với một ít vải bố và đồ pha lê … Mộc mạc mà thanh lịch!

3.Cách trình bày thức ăn: Nếu bạn dự định tổ chức tiệc đứng thì đây là cách hay để tham khảo. Bao bọc các khay đựng đồ khai vị bằng vải bố là một cách tuyệt vời để tạo nên một cái nhìn gắn kết mà không áp đảo các chi tiết trang trí khác của bạn.

4.Trang trí bàn tiệc: Bí quyết để có một cái nhìn sang trọng, mộc mạc là ghép vải bố với vải lanh màu trắng hoặc màu tối. Sự kết hợp giữa khăn trải bàn bằng lanh màu tím sẫm và khăn trang trí giữa bàn bằng vải bố trông thật thanh lịch và độc đáo. Kết hợp thêm khăn trang trí giữa bàn bằng vải bố là một kế hoạch trang trí mà bạn có thể tự mình thực hiện dễ dàng.


5.Quà kỉ niệm: túi dựng quà kỉ niệm bằng vải bố là sự bổ sung tuyệt vời cho trang trí bàn tiệc.

6.Vải gói hoa cưới: Một ít ren kết hợp với vải bố gói hoa cưới rất được yêu thích.

7.Ví cầm tay cho cô dâu: Chỉ cần một chi tiết nhỏ như hoa vải bố trên chiếc ví cầm tay của bạn sẽ đem đến một chút sang trọng mà đơn giản cho trang phục cưới của bạn.

8.Vải trang trí lọ hoa: Vải bố cũng có thể được dùng để trang trí cho lọ hoa.

9.Những chi tiết trang trí khác: Tham khảo trang trí vải bố cho  nến, bình đựng nước…

I.Tupalu

Ảnh: bellethemagazine.com

From Marry with
Cặp đôi hiện đại cần gì cho một đám cưới hoàn hảo? Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Đám cưới ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng, số lượng khách mời ít nhưng “chất” là ước muốn của nhiều cặp đôi hiện nay. Những bí quyết này sẽ giúp bạn có một hôn lễ vẹn toàn nhất.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Có lẽ nào ngày cưới của một người sẽ phụ thuộc vào cung hoàng đạo của họ? Bạn thuộc cung hoàng đạo nào, bạn có bao giờ nghĩ về đám cưới trong mơ chưa? Hãy thử xem hôn lễ của bạn và người ấy sẽ như thế nào nhé!
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất