Marry Excellence Awards 2017
tôn vinh 500 nhà cung cấp dịch vụ cưới xuất sắc trên toàn quốc.

Giới thiệu Marry Excellence Awards 2017

Được tổ chức thường niên bởi Marry.vn, Marry Excellence Awards là giải thưởng danh giá nhất trong năm dành cho những nhà cung cấp dịch vụ cưới xuất sắc trên toàn quốc. Tháng 7-2017, Marry Excellence Awards lần thứ 4 chính thức khởi động, hứa hẹn sẽ là chương trình có quy mô hoành tráng nhất từ trước đến nay với những quyền lợi không thể giá trị hơn chỉ dành riêng cho các thương hiệu xuất sắc:

  • Được vinh danh trong đêm Marry Excellence Gala Night, lần đầu tiên và duy nhất cùng hơn 500 nhà cung cấp dịch vụ cưới xuất sắc  trên toàn quốc. Cũng tại đây, các nhà cung cấp xuất sắc được thưởng ngoạn buổi trình diễn âm nhạc & thời trang đỉnh cao trong không gian khách sạn 5 sao sang trọng.
  • Quyền lợi 6 tháng Premium Shop từ tháng 1 đến tháng 6-2018 với trị giá lên đến 30.000.000 đồng/tháng.
  • Logo chứng nhận nhà cung cấp xuất sắc, Marry Excellence Awards 2017, song hành cùng shop của nhà cung cấp trên Marry.vn.
  • Mặc định xuất hiện trong danh mục dịch vụ cưới Marry đề cử đến cô dâu chú rể tương lai
  • Vinh danh trên chuyên mục đặc biệt thuộc tạp chí Marry ra vào 6-11-2017; và nhiều quyền lợi ưu tiên khác trên khắp các phương tiện truyền thông quảng bá của Marry.vn.

Đây chính là cơ hội lớn nhất trong năm để các nhà cung cấp khẳng định thành tựu xuất sắc của mình trong ngành cưới, cũng như quảng bá hơn nữa hình ảnh uy tín của thương hiệu đến cộng đồng cô dâu chú rể. Đăng ký tham gia ngay và hoàn thành sớm các tiêu chí của Marry Excellence Awards năm nay để vinh dự hiện diện trong Top 500 nhà cung cấp xuất sắc nhất 2017 trên toàn quốc!

Marry - loading