Marry

    (08) 3940 5071

  advertising@marry.vn

Khách hàng tiêu biểu

Ý kiến của cô dâu

 • "Marry.vn là một trang thông tin dịch vụ cưới vững mạnh và uy tín. Các thông tin về dịch vụ cưới, ý tưởng cưới, áo cưới... liên tục được cập nhật và đăng tải. Ngoài ra, còn có chuyên mục cộng đồng để giúp các cô dâu chia sẻ qua blog, ảnh cưới đẹp, cô dâu trò chuyện..."
  Xem thêm   An Nguyễn

  Cô dâu An Nguyễn

 • "Từ khi mình biết đến Marry.vn mình học hỏi được nhiều điều, mình cảm ơn trang Marry.vn rất nhiều. Marry.vn là nơi chứa nhiều thông tin giúp cho mình thực hiện đám cưới hoàn hảo hơn. Bên cạnh đó trong quá trình chuẩn bị cho đám cưới của mình có điều gì mình chưa biết thì mình học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ các cô dâu trên cộng đồng Marry.vn, và mình cũng có thể chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân đến với các cô dâu khác. "
  Xem thêm   Hiệp Nguyễn

  Cô dâu Thúy Hiệp Nguyễn

 • "Với mình, Marry.vn từng là cứu cánh khi đang lúng túng chuẩn bị cho đám cưới. Bởi mình đã học hỏi rất nhiều các kinh nghiệm về cưới hỏi, và tìm được địa điểm cưới, studio... ưng ý. Khi sinh hoạt Cộng đồng, mình rất cảm mến admin cùng đội ngũ ban biên tập bởi sự nhiệt tình, công tâm và tôn trọng các thành viên. Những thắc mắc luôn được giải đáp kịp thời, kết quả các cuộc thi luôn được công bố và trao giải đúng hẹn."
  Xem thêm   My Love

  Cô dâu My Love

Ý kiến của Đối tác

 • Trung tâm Hội nghị và Tiệc cưới Metropole
  Thông tin cưới trên Marry thiết thực và đa dạng. Rất nhiều cặp đôi sắp kết hôn xem đây là nơi cung cấp những kinh nghiệm cưới quý báu cho ngày trọng đại. Vì vậy, Marry được mình ưu tiên lựa chọn là một trong những phương thức tiếp cận đến khách hàng tiềm năng của trung tâm. Ngoài ra, thái độ làm việc của Marry rất chuyên nghiệp và tận tâm, mình khá hài lòng với những dịch vụ được cung cấp.
 • Romana Resort & Spa
  Là một trong những Khu nghỉ mát có cung cấp dịch vụ cưới và trăng mật, Romana luôn gửi gắm niềm tin rất nhiều vào các đối tác liên quan để có thể tiếp cận đến đúng khách hàng. Và trong các kế hoạch, Marry luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Qua 2 năm làm việc và hợp tác cùng Marry, chúng tôi rất hài lòng về cách làm việc hợp tác, tư vấn nhiệt tình và ngoài ra còn có góp ý tưởng tư vấn và cập nhật thêm cho khu nghỉ mát về các thói quen xu hướng của cô dâu chú rể, cũng như cách để có thể tiếp cận họ 1 cách hiệu quả nhất...
 • TuArts Nguyen Studio
  Tuy TuArts Nguyen Studio và Marry mới hợp tác từ đầu tháng 11.2014 đến nay, nhưng TuArts Nguyen Studio thấy được sự bài bản, chuyên nghiệp trong cách làm việc tại Marry. Đứng dưới góc độ đối tác, TuArt Nguyen Studio rất thích phong cách làm việc đó. TuArts Nguyen Studio hy vọng cùng Marry có thêm nhiều cơ hội hợp tác nữa. Thêm gắn kết - Thêm thành công! Cám ơn và chúc Marry tiếp tục phát triển hơn nữa, xứng đáng với vị thế số 1 của trang thông tin dịch vụ cưới tại Việt Nam.
 • Khách sạn JW Marriott Hanoi
  Là một trong những đối tác chiến lược về truyền thông, chúng tôi luôn tìm thấy ở Marry một sự chăm sóc và quan tâm đặc biệt. Khách sạn JW Marriott Hanoi đặt tiêu chí chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, sự hài lòng của cô dâu chú rể và quan khách luôn chứng minh sự cố gắng của đội ngũ nhân viên và quản lý tại đây. Chính vì điểm chung rõ nét này mà chúng tôi tìm thấy ở Marry, JW Marriott Hanoi luôn tin tưởng website uy tín này trong việc truyền tải tâm huyết của khách sạn tới khách hàng.
 • Bliss Wedding Planner
  Đối với Bliss Wedding Planner, Marry là địa chỉ về cưới đáng tin cậy cho các cặp đôi sắp cưới và cả cho những nhà cung cấp các dịch vụ về cưới. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và các bài viết cụ thể có chiều sâu, Marry chính là nơi rút ngắn khoảng cách của cô dâu chú rể và các nhà cung cấp dịch vụ, luôn đem đến cho bạn những thông tin cụ thể, chi tiết và các xu hướng mới nhất về cưới.