Tìm kiếm 3.000+ nhà cung cấp, 5.000+ thông tin dịch vụ, khuyến mãi cưới trên Marry.vn

Cửu Long Jewelry

Xem 49 Nhẫn cưới ở TP Hồ Chí Minh

CỬU LONG JEWELRY Là thương hiệu cho dòng sản phẩm trang sức cao cấp chuyên về nhẫn cưới. Xuất hiện trên thị trường năm 2002, cùng với nỗ lực hết mình trong việc sáng tạo về hoàn thiện sản phẩm, quảng bá thương hiệu, phục vụ cho khách hàng, bảo đảm chế độ hậu mãi,… Đã giúp CỬU LONG Jewelry giữ vững thiện cảm và tin tưởng của người tiêu dùng yêu chuộng đồ trang sức trong và ngoài nước.
Hiện nay, trong lĩnh vực trang sức đặc biệt là nhẫn cưới, CỬU LONG Jewelry đã có thể tự hào là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất, uy tín nhất với rất nhiều tình cảm yêu mến của khách hàng và sự tin tưởng từ đối tác trong đó có các nhà cung cấp dịch vụ cưới hàng đầu Việt Nam tại khu vực phía Nam như: Metropole, Đông Phương – Adora, Thiên Đường, Lê Huy,Vincom center, Imperial, Samsung, Toyota,..
Năm 2015, với mục tiêu phát triển và mở rộng hệ thống trang sức Cửu Long jewelry trên toàn quốc. Cửu Long Jewelry mở rộng thêm chi nhánh thứ 3 tại Hà Nội, nằm trong trung tâm thương mại Tràng Tiền plaza. Cửu Long Jewelry hy vọng nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ đối tác, và khách hàng khu vực phía Bắc, để có thể hoàn thành sự mệnh đem tình yêu và may mắn đến với mọi người dân trên khắp đất nước.

Nhẫn cưới: Giá chỉ từ (đv: Cặp)
10,800,000 VND
Báo giá: Nhận báo giá chi tiết
nhận báo giá

Nhận báo giá

 
7 đánh giá
100%
Đánh giá tốt
Đánh giá gần nhất:
Hồ Thị Kim Nguyên
Nhẫn đẹp và sang trọng !
 

Thêm vào yêu thích

Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể sử dụng chức năng này nhé.

Đánh giá của khách hàng

Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể đánh giá cho chủ đề này nhé.
8 cô dâu/chú rể đã bình luận
Sắp xếp