Tìm kiếm 5.000+ nhà cung cấp, 7.000+ thông tin dịch vụ, khuyến mãi cưới trên Marry.vn

Helen Nguyễn Studio

Xem 1294 Chụp ảnh cưới ở TP Hồ Chí Minh

Helen Nguyễn Studio từ lâu đã không còn là một cái tên xa lạ trong làng nhiếp ảnh cưới. Và điều làm nên tên tuổi cho Helen Nguyễn chính là phong cách trẻ trung, lãng mạn và sự nhiệt tình, thân thiện của nhiếp ảnh gia.

Đến với Helen Nguyễn, ngoài chất lượng hình ảnh là sự nhiệt tình, thân thiện với khách hàng như những người bạn thật sự. Chính điểm nổi bật này mà rất nhiều cô dâu chú rể đã thoải mái chia sẻ mong muốn của mình về một đám cưới hoàn hảo và gửi trọn niềm tin cho Helen Nguyễn.

Những chiếc áo cưới ngoại cao cấp, được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ, sang trọng của Helen Nguyễn cũng góp phần mang lại một phong cách rất riêng, phù hợp từng cá tính cho mỗi cô dâu trong ngày hạnh phúc của mình.

Studio – Áo cưới Helen Nguyễn luôn tạo được dấu ấn qua từng shot ảnh mang giá trị thẩm mỹ cao. Anh Bảo Nguyễn – nhiếp ảnh gia với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ trực tiếp mang lại những hình ảnh trẻ trung, lãng mạn, hạnh phúc nhưng không kém phần sang trọng cho các bạn trẻ. 

Đến với Helen Nguyễn, ngoài chất lượng hình ảnh là sự nhiệt tình, thân thiện với khách hàng như những người bạn thật sự. Chính điểm nổi bật này mà rất nhiều cô dâu chú rể đã thoải mái chia sẻ mong muốn của mình về một đám cưới hoàn hảo và gửi trọn niềm tin cho Helen Nguyễn.Những chiếc áo cưới ngoại cao cấp, được thiết kế tinh tế, tỉ mĩ, sang trọng của Helen Nguyễn cũng góp phần mang lại một phong cách rất riêng, phù hợp từng cá tính cho mỗi cô dâu trong ngày hạnh phúc của mình.

Nếu có kế hoạch tổ chức tiệc cưới bạn hãy liên hệ ngay để nhận được dịch vụ tốt nhất.

Chụp ảnh cưới: Giá chỉ từ (đv: Album)
7,500,000 VND
Báo giá: Nhận báo giá chi tiết
nhận báo giá

Nhận báo giá

 
52 đánh giá
88%
Đánh giá tốt
Đánh giá gần nhất:
Misa
ngoài chất lượng hình ảnh là sự nhiệt tình, thân thiện với khách hàng như những người bạn thật sự.
 
Misa 21/01/2016

Thêm vào yêu thích

Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể sử dụng chức năng này nhé.

Cung cấp bởi Helen Nguyễn Studio

Xem thêm

Đánh giá của khách hàng

Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể đánh giá cho chủ đề này nhé.
109 cô dâu/chú rể đã bình luận
Sắp xếp

Ứng dụng hữu ích