Tìm kiếm 5.000+ nhà cung cấp, 7.000+ thông tin dịch vụ, khuyến mãi cưới trên Marry.vn

NShape Fitness

Xem 265 Dịch vụ khác ở Hà Nội

Thành lập từ năm 2009, NShape Fitness là thương hiệu fitness cao cấp đầu tiên tại Hà Nội, được đầu tư  theo tiêu chuẩn quốc tế với 2 trung tâm tọa lạc giữa lòng thành phố cùng số hội viên lên tới 3000 người.

Năm 2014, NShape tiếp tục mở rộng trung tâm thứ 3 NShape Mandarin, với tổng diện tích lên tới 2500 m2, trang bị đầy đủ các loại hình tập luyện: Gym, Group Exercises, Yoga (bao gồm Hot Yoga), cùng các chương trình tập luyện chuyên biệt như Cross Fit, Cardio Boxing và chương trình dành riêng cho trẻ em.

NShape Fitness tọa lạc tại ba vị trí đắc địa trong lòng thủ đô Hà Nội, các trung tâm của NShape Fitness tại Hàm Long, Nguyễn Chí Thanh và Mandarin Hoàng Minh Giám đã và đang là điểm đến tin cậy của những tín đồ Yoga và Fitness trong và ngoài nước.

Tại NShape Fitness, chúng tôi tâm niệm rằng dịch vụ là giá trị cốt lõi tạo nên sự khác biệt. Hơn 35 dòng Yoga khác nhau phù hợp với thể trạng và nhu cầu của hội viên được hướng dẫn bởi 100% các master Ấn Độ với hàng chục năm kinh nghiệm, sở hữu các bằng cấp và giải thưởng uy tín toàn cầu. Đi tiên phong tại Việt Nam với bộ môn Group X – hình thức tập luyện theo nhóm kết hợp giữa các động tác nhảy và tập cơ, NShape là trung tâm sở hữu độc quyền bản quyền các bài học hiện đại và sôi động và thường xuyên được cập nhật của bộ môn này từ Radical Fitness – được yêu thích tại hơn 60 quốc gia trên thể giới. Không chỉ vậy, NShape Fitness còn sở hữu hệ thống phòng tập và trang thiết bị cùng phòng xông hơi, xông khô đạt tiêu chuẩn quốc tế, cũng như các chương trình tập luyện sáng tạo, tiên tiến, đội ngũ nhân viên, huấn luyện viên chuyên nghiệp, thân thiện, và nhiệt tình.

Bạn muốn cải thiện chỉ số hình thể trong thời gian giới hạn, thêm năng lượng để chuẩn bị cho ngày trọng đại của cuộc đời? NShape Fitness luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn thay đổi tích cực không chỉ về ngoại hình mà cả phong cách sống, giúp bạn có thêm nhiều năng lượng, đẩy lùi stress và tăng cường sức khỏe với dịch vụ huấn luyện viên cá nhân. Với dịch vụ Personal Trainer của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn chế độ dinh dưỡng khoa học, bổ dưỡng và cách luyên tập tối ưu để mang lại hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ khác: Giá chỉ từ (đv: Gói)
10,000,000 VND
Báo giá: Nhận báo giá chi tiết
nhận báo giá

Nhận báo giá

 
0 đánh giá
0%
Đánh giá tốt
Đánh giá gần nhất:
Chưa có cô dâu/chú rể nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé

Thêm vào yêu thích

Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể sử dụng chức năng này nhé.

Đánh giá của khách hàng

Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể đánh giá cho chủ đề này nhé.
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!

Ứng dụng hữu ích