Tìm kiếm 5.000+ nhà cung cấp, 7.000+ thông tin dịch vụ, khuyến mãi cưới trên Marry.vn

VIPARTY

Xem 572 Dịch vụ khác ở TP Hồ Chí Minh

Hãy đến với VI Party – Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm Backdrop Hoa giấy cao cấp với các dòng: [ PAPER FLOWER ] Backdrop hoa giấy, hộp quà giấy, thiệp giấy, Backdrop phục vụ cho các chương trình: sự kiện | đám cưới | chụp hình | họp báo | trình diễn thời trang v.v…hết sức phong phú và đa dạng, trên nhiều chất liệu giấy khác nhau. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên viên cao cấp – chuyên nghiệp. Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu của Quý khách hàng. Từ đó tạo ra những sản phẩm trang trí Backdrop cực kỳ ấn tượng và phong cách. Quy trình để thực hiện 1 Backdrop cho khách hàng bao gồm: Tư vấn, thiết kế, lắp đặt rất chuyên nghiệp từ đội ngũ đến từ Vi Party. Backdrop Hoa giấy được thiết kế và sắp đặt bằng loại giấy cao cấp (đủ màu sắc) hoàn toàn ngoại nhập, từ đó tạo ra những sản phẩm cực kỳ ấn tượng và bắt mắt. Tạo nên 1 Backdrop hết sức có hồn và đầy phong cách cho chủ nhân của buổi tiệc. Viparty đã chung tay góp phần trang trí cho 1 số Event cao cấp tại : White Palace, Riverside Palace, New World, Diamond Plaza, KUMHO Plaza, Fashion Show Event và 1 số địa điểm khác trong thành phố. Vì thế, Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng chọn VI Party làm nhà cung cấp và đối tác trong việc sáng tạo ra 1 số tác phẩm Backdrop Chuyên nghiệp và phong cách. Quý khách có thể dễ dàng lựa chọn cho mình được các sản phẩm như mong muốn. Một số hình ảnh cung cấp Show Làm tại White Palace Làm cho Ngân hàng Phương Nam Wedding Show làm tại Nhà Hàng Bạch Kim Wedding show làm tại Nhà Hàng Hương Phố Weddinh show làm tại KUMHO PLAZA

Dịch vụ khác: Giá chỉ từ (đv: Gói)
4,000,000 VND
Báo giá: Nhận báo giá chi tiết
nhận báo giá

Nhận báo giá

 
1 đánh giá
100%
Đánh giá tốt
Đánh giá gần nhất:
Lana
Đa số các mẫu thiết kế từ VIParty chuyên về backdrop hoa giấy, thiết kế lớn, ấn tượng tuy nhiên chưa tạo được nét tinh tế mềm mại, thích hợp tiệc hơn là đám cưới :)
 
Lana 29/07/2014

Thêm vào yêu thích

Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể sử dụng chức năng này nhé.

Đánh giá của khách hàng

Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể đánh giá cho chủ đề này nhé.
1 cô dâu/chú rể đã bình luận
 • Little Garden
  Little Garden
   
  4
  29/07/2014
  Tốt
  Đa số các mẫu thiết kế từ VIParty chuyên về backdrop hoa giấy, thiết kế lớn, ấn tượng tuy nhiên chưa tạo được nét tinh tế mềm mại, thích hợp tiệc hơn là đám cưới :)